Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mua sản phẩm Sơn Hà, trúng xe SH

Chào hè 2018, Sơn Hà triển khai chương trình khuyến mãi khủng “Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH” với hàng vạn phần quà có giá trị.

Mua sản phẩm Sơn Hà, trúng xe SH
Chương trình khuyến mãi “Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH” diễn ra từ ngày 01/4 - 31/5/2018

Chương trình “Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH” được triển khai từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc, thông qua hệ thống nhà phân phối, đại lý chính hãng của Sơn Hà.

Theo đó, từ ngày 01/4 - 31/5/2018, khi mua 01 sản phẩm bất kì áp dụng trong danh mục khuyến mãi của Sơn Hà như: bồn nước inox, bồn nước nhựa, Thái Dương Năng, bếp từ Sơn Hà, bếp từ Zepa (nhập khẩu 100% từ Ý), hút mùi, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh, bồn tự hoại Septic… khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ cào và có cơ hội sở hữu xe máy SH 125i, Smart Tivi Sony màn hình cong 55 inch, tủ lạnh Samsung side by side 543 lít và hàng ngàn thẻ cào có giá trị. Khách hàng mua càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Mua sản phẩm Sơn Hà, trúng xe SH
Khách hàng mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp trong chương trình khuyến mãi có cơ hội trúng xe SH và hàng vạn phần quà giá trị

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà tự hào là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, cung cấp đa dạng các sản phẩm dân dụng, thiết bị ngành nước và thiết bị nhà bếp… Không chỉ được người tiêu dùng trong nước tin yêu, Sơn Hà còn chinh phục được cả những thị trường khó tính, xuất khẩu tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tiên phong áp dụng công nghệ cao, không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, Tập đoàn Sơn Hà đã nhiều lần vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Thương hiệu quốc gia, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong 15 năm liên tiếp…

 

Chương trình “Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH” không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn chưa từng có mà còn giúp tối ưu hóa lợi ích của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mua sản phẩm Sơn Hà, trúng xe SH
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là giải pháp hoàn hảo thay thế bể phốt bê tông truyền thống

Đặc biệt, ngoài các sản phẩm truyền thống, nhiều sản phẩm mới được Sơn Hà nghiên cứu và đưa ra thị trường trong năm 2017 cũng được khuyến mãi trong dịp này như Bồn tự hoại Septic. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được cấu tạo từ nhựa LLDPE (nhựa nguyên sinh) 3 lớp, đảm bảo độ cứng vững, không lo nứt, vỡ. Hệ thống quả cầu lọc thông minh giúp việc lọc và ngăn cho các chất thải không thoát ra ngoài, đảm bảo chất thải ra môi trường đạt loại B (Mức an toàn cho phép).

Chi tiết của Chương trình, xem tại: http://www.sonha.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-mua-hang-son-ha-trung-xe-sh.html

Hoặc liên hệ hotline miễn phí: 1800 6566

Lệ Thanh