Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mua xe đón Tết, nhận lộc an khang từ Mercedes-Benz

Khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong 2 tháng đầu năm 2018 có thể nhận 1 trong 2 ưu đãi sau: hỗ trợ lệ phí trước bạ 30.000.000 đồng, hoặc phiếu mua hàng trị giá 40.000.000 đồng để mua bất kỳ sản phẩm nào từ đối tác công nghệ Samsung.

Chương trình áp dụng rộng rãi tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, ngoại trừ S-Class và Mercedes-Maybach.

Mua xe đón Tết, nhận lộc an khang từ Mercedes-Benz
Khách hàng tham khảo chọn xe dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Đối với khách hàng còn phân vân về vấn đề tài chính, hãng xe sang nước Đức cũng sẽ hỗ trợ lãi suất 1,8% cho 6 tháng đầu tiên thông qua chương trình Mercedes-Benz Financial Service - vốn rất thành công sau khi ra mắt trong năm 2017.

Chương trình dành cho cho tất cả mẫu xe Mercedes-Benz mới (ngoại trừ GLC, S-Class và Mercedes-Maybach). Nếu không sử dụng gói tài chính này, khách hàng có thể nhận 3 phiếu bảo dưỡng (hiệu lực trong vòng 3 năm hoặc đến 24,000km tùy điều kiện nào đến trước) và hoàn toàn an tâm về chi phí vận hành.

Mua xe đón Tết, nhận lộc an khang từ Mercedes-Benz
Thông tin về Gói hỗ trợ Dịch vụ Tài chính của Mercedes-Benz.

Kể từ ngày 01/01/2018 Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng, không giới hạn số km. Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước.

 

Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Mua xe đón Tết, nhận lộc an khang từ Mercedes-Benz
 Mercedes-Benz ngày càng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Kết thúc năm 2017, MBV tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang khi đạt mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016. 4 mẫu xe chủ lực của hãng là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số. Đây là một thành tích đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, thể hiện niềm tin mà khách hàng dành cho Mercedes-Benz.

Mua xe đón Tết, nhận lộc an khang từ Mercedes-Benz
C-Class vẫn là sedan hạng sang bán chay nhất Việt Nam

Cũng trong năm vừa qua, thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa khánh thành đi vào hoạt động thêm 2 đại lý tại thành phố Vinh và thủ đô Hà Nội, nâng tổng số lên 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền trên toàn quốc. Từ nay đến năm 2020, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mở thêm 4 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ trên toàn quốc nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Thúy Ngà