Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nhận biết máy lọc nước sử dụng màng lọc R.O chính hãng

Để nhận biết chất lượng màng lọc R.O, ngoài tem chống hàng giả trên vỏ bọc, khách hàng có thể xác thực bằng tin nhắn SMS hoặc scan mã QR (bằng ứng dụng FELIXVN có bản quyền) hoặc qua website được ủy quyền www.felixvn.com.

Đây là thông tin từ bà Lưu Mộng Thu Hương, Giám đốc Thương mại của Dow tại Việt Nam.

Theo bà Hương, khi bóc tem Dow FilmTec™, dòng chữ “VOID VOID” sẽ xuất hiện trên thân màng lọc tại vị trí tem được bóc. Đây là những hướng dẫn cơ bản, ngoài ra Dow đang thực hiện hàng loạt cải tiến những tính năng chống hàng giả mới cho sản phẩm. Những thay đổi này sẽ được thông báo đến các đại lý và người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Người tiêu dùng có thể liên hệ Dow Việt Nam theo số điện thoại 028-3999-0008 để thông tin về các trường hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước R.O nên chất lượng của màng R.O quyết định toàn bộ chất lượng của máy lọc nước. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có nhiều loại màng lọc R.O và không phải loại nào cũng chính hãng, đảm bảo an toàn.

Màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O sản xuất tại Mỹ được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O đã được tổ chức NSF International chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 dành cho các vật liệu đáp ứng yêu cầu để sử dụng trong việc cung cấp nước uống an toàn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ mới nhất của Dow - DOW AQUALAST™ - cho phép các gia đình tiết kiệm đến 67% lượng nước so với máy lọc sử dụng công nghệ R.O thông thường, từ đó giảm chi phí nước sinh hoạt cũng như giảm thiểu tác động đến môi trường.

Cuối tháng 3/2017 Tập đoàn Tân Á Đại Thành ký kết hợp tác với Tập đoàn Dow trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp có công nghệ lọc nước tối ưu theo từng nguồn nước tại từng khu vực đặc thù của Việt Nam.

Là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn chứa nước inox, Bồn nhựa, Máy lọc nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa Stroman...

 

Với sản phẩm máy lọc nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn Dow nhằm phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt, tạo ra những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam khi được tiếp cận với các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới, giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận biết máy lọc nước sử dụng màng lọc R.O chính hãng

Máy lọc nước R.O Tân Á sử dụng màng lọc nước DOW FILMTEC™ chuẩn Mỹ

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định chỉ sử dụng màng lọc R.O chính thức của Tập đoàn Dow để sản xuất các sản phẩm Máy lọc nước R.O. Đây chính là sứ mệnh của Tân Á Đại Thành trong việc đem tới các sản phẩm, thiết bị ngành nước chất lượng, mang đến giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mọi gia đình Việt.

Bà Lưu Mộng Thu Hương cho biết, “Dow đã cung cấp giải pháp nước sạch tại thị trường Việt Nam hơn một thập kỷ. Màng lọc DOW FILMTEC™ R.O dành cho máy lọc nước gia đình của chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng Máy lọc nước của những doanh nghiệp uy tín như Tân Á Đại Thành để đảm bảo được sử dụng sản phẩm màng lọc R.O chính hãng của Tập đoàn Dow, đảm bảo sức khỏe cho chính người tiêu dùng”.

Nhận biết máy lọc nước sử dụng màng lọc R.O chính hãng

Tem màng lọc R.O giả sau khi bóc đi không còn lớp chữ dạ quang tên thương hiệu

Từ năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin Kinh tế - Tài nguyên nước thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt", hỗ trợ 1 triệu đồng cho mọi khách hàng mua sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành nhằm mục đích đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chất lượng cao do các cơ quan chuyên môn quản lý kiểm định và khuyên dùng.

Minh Tuấn