Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nhựa Long Thành tặng 40 suất học bổng khuyến học

Tại Ngày hội An sinh xã hội quận 6, TP.HCM, ông Phạm Trần Nhật Minh- Phó TGĐ Nhựa Long Thành trao 40 suất học bổng cho trẻ em gia đình khó khăn có thành tích học tập tốt.

Ngày hội “An sinh xã hội và trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ - Khuyến học, Khuyến tài” được tổ chức định kỳ  hàng năm để cổ vũ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, giữ thành tích tốt. Năm nay, ngày hội diễn ra trước thềm năm học mới với sự tham gia của đại diện lãnh đạo phường 2, quận 6 cùng hàng trăm phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Nhựa Long Thành tặng 40 suất học bổng khuyến học
Ông Phạm Trần Nhật Minh trao học bổng cho các em nhỏ.

Là đơn vị nhiều năm gắn bó với Học bổng Nguyễn Hữu Thọ, năm nay Nhựa Long Thành tiếp tục phát huy tinh thần “trồng người”, trao 40 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật.

Các suất học bổng  gồm dụng cụ học tập và tiền mặt, tặng các em nhỏ trong năm học qua đã có thành tích tốt, hạnh kiểm tốt cũng như có nghị lực, ý chí vươn lên trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức. Nhờ những suất học bổng này, các em sẽ có thêm niềm tin phấn đấu, vượt qua nghịch cảnh và những khó khăn trong cuộc đời.

 
Nhựa Long Thành tặng 40 suất học bổng khuyến học
Các phần học bổng giúp các em có thêm nghị lực vươn lên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Trần Nhật Minh cho biết: “Chúng tôi tâm niệm những điều tốt đẹp mình gieo ngày hôm nay sẽ góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp, một đất nước Việt Nam vững mạnh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Nhựa Long Thành luôn kiên trì với các hoạt động thiện nguyện, tích cực trích ngân sách để trao học bổng, khuyến học, tạo động lực để các em nhỏ có thêm niềm tin và nghị lực đến trường. Những đóng góp ấy đã giúp tạo nên ý nghĩa tích cực, góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, vượt qua nghịch cảnh, kiến tạo tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Nhựa Long Thành tặng 40 suất học bổng khuyến học
Em học sinh hân hoan nhận học bổng mà ông Phạm Trần Nhật Minh trao

Cũng trong buổi lễ, Nhựa Long Thành vinh dự nhận Giấy khen của UBND phường 2, quận 6 đã tích cực hỗ trợ đóng góp Quỹ vì người nghèo và chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm 2018-2019.

Thuý Ngà