Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

PNJ tặng U23 Việt Nam bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’

Ngày 26/01/2018 Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ tuyên bố sẽ trao tặng bộ 31 huy chương bằng vàng cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U23 Việt Nam sau khi đội tuyển trở về Việt Nam.

Theo đó, PNJ sẽ phát động chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam” kêu gọi người hâm mộ U23 VN trên cộng đồng mạng facebook cùng nhau thay avatar với chủ đề: “Cùng PNJ gửi triệu triệu Niềm tin vàng đến U23 Việt Nam”.

PNJ tặng U23 Việt Nam bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’


Bộ huy chương sẽ có trọng lượng ban đầu là 1 kg vàng, lượng vàng sẽ tăng dần tương ứng với lượng avatar được thay tăng lên và bộ huy chương sẽ đạt tới trọng lượng cao nhất là 2,3kg vàng (tương ứng tổng trị giá bộ huy chương là 3 tỷ đồng) nếu có từ 1 triệu lượt thay avatar trở lên. Bên cạnh đó PNJ còn sản xuất 1 bộ 23 huy chương phiên bản mạ vàng để tặng cho người hâm hộ đồng hành chương trình này.

PNJ tặng U23 Việt Nam bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’


“Kỳ tích của U23 Việt Nam đến từ cả một tập thể đoàn kết với niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng. Với PNJ, bất luận kết quả trận chung kết sắp tới như thế nào, chúng tôi cũng sẽ dành trọn Niềm tin cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Bởi chắc chắn rằng, các chiến binh U23 Việt Nam sẽ còn viết tiếp một tương lai rạng rỡ cho nền bóng đá Việt Nam ngày hôm nay và mai sau. U23 - Niềm tin vàng Việt Nam”, ông Lê Trí Thông - Phó chủ tịch HĐQT PNJ hào hứng chia sẻ.

 
PNJ tặng U23 Việt Nam bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’


Dù mùa cuối năm rất bận rộn, PNJ vẫn ưu tiên để các nhà thiết kế và nhiều nghệ nhân kim hoàn có thể làm việc ngày đêm để chế tác món quà giá trị này.

PNJ tặng U23 Việt Nam bộ huy chương ‘Niềm tin vàng’


Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Quan hệ Đối ngoại PNJ cũng cho biết: “Mỗi tấm huy chương vàng được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu vàng PNJ có ý nghĩa thiêng liêng, cao cả bởi nó gửi gắm trọn vẹn sức mạnh của triệu triệu trái tim, tình yêu và Niềm Tin Vàng mà người hâm mộ hay cả dân tộc đã cùng tạo nên để trao tặng cho các tuyển thủ U23 của chúng ta. Và dù bất luận kết quả trong trận cầu lịch sử sắp tới thế nào, U23 vẫn xứng đáng là những Chiến binh anh hùng của dân tộc”.


Tấn Tài