Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Quà ‘khủng’ tặng khách mua Honda CR-V và Honda Accord

Từ 15/04 đến hết 07/06/2017 Honda Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua xe Honda CR-V và Honda Accord như hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe, tặng phụ kiện trang trí xe…

Tính đến hết tháng 3/2017, doanh số tích lũy của Honda CR-V kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2008 đã lên tới gần 20.000 xe - là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam.

Honda CR-V cũng tự hào là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ 2013 - 2016 (thống kê bởi Focus2move.com). Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho những giá trị cốt lõi mà mẫu SUV năng động này mang lại: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu đi cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá...

Quà ‘khủng’ tặng khách mua Honda CR-V và Honda Accord

Honda Accord - mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan của Honda Việt Nam - cũng đã có những thành công nhất định. Sở hữu sự nâng tầm của các yếu tố: “Thể thao hiện đại - Hứng khởi khi sử dụng” cùng trái tim là động cơ áp dụng công nghệ Earth Dreams Technology đột phá mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, doanh số bán 3 tháng đầu năm 2017 của Honda Accord đã tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái, trở thành sự lựa chọn “đáng tiền” của khách hàng trong phân khúc sedan hạng D.

 

Quà ‘khủng’ tặng khách mua Honda CR-V và Honda Accord

Quà ‘khủng’ tặng khách mua Honda CR-V và Honda Accord


Từ ngày 15/04/2017 đến hết ngày 07/06/2017, các khách hàng mua xe ôtô Honda CR-V và Honda Accord, thanh toán 100% tiền sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe; Tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe thể thao và tiền công sơn và lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách mua Honda CR-V trong khoảng thời gian trên). Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những hỗ trợ khác khi đến mua xe tại các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc.

Liên hệ hệ thống Đại lý Ô tô Honda hoặc truy cập: http:hondaoto.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

Minh Ngọc