Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sao Việt thách đấu nhau đi trên nước tại SVĐ Hoa Lư

Mỹ Tâm, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Minh Hằng, Hari Won, Khởi My, Kelvin Khánh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Will 365, Duy Khánh… cùng tham dự sự kiện “TEA+ Đi Trên Nước" trong 2 ngày 12 -13/5/2018 tại SVĐ Hoa Lư.

Sự kiện đã thu hút khoảng 20.000 bạn trẻ chỉ trong ngày mở cửa đầu tiên. Đến tham dự sự kiện, các bạn trẻ không những có thể được tham gia thử thách đi trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam mà còn được mãn nhãn bởi những màn trình diễn hấp dẫn; những phần thách đấu đi trên nước đầy cam go nhưng không kém phần vui nhộn từ chính các sao Việt tham gia sự kiện.

Chia sẻ về sự kiện độc đáo này, Đại diện nhãn hàng TEA+ cho biết "Với nhiều hoạt động độc đáo và ấn tượng; quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu, "TEA+ Đi Trên Nước" là sự kiện có một không hai, hứa hẹn sẽ đem lại cho giới trẻ Sài Thành những ngày đầu hè nhẹ nhàng. Thông qua sự kiện cùng thông điệp "Người nhẹ nhàng, Dáng thanh tao", chúng tôi mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng đến người tiêu dùng Việt Nam về phong cách sống nhẹ nhàng, cũng như tác dụng của sản phẩm Trà Ô Long TEA+ Plus, một thức uống tốt cho sức khỏe, mang lại sự nhẹ nhàng.

 
Sao Việt thách đấu nhau đi trên nước tại SVĐ Hoa Lư

Lệ Thanh