Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Shopee ra mắt không gian mua sắm hàng chính hãng

Nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan Shopee chính thức khai trương Shopee Mall - Hàng chính hãng, dịch vụ vàng - không gian mua sắm cao cấp dành cho người tiêu dùng số từ ngày 10/10/2017.

Shopee Mall sẽ quy tụ hàng ngàn sản phẩm, bộ sưu tập mới nhất từ các nhà phân phối và thương hiệu dẫn đầu thị trường như Samsung, Unilever, Oppo, Za, Senka, Biti’s, Luminarc, Sonkimmode…

Khi mua sắm tại Shopee Mall, người dùng được hưởng lợi từ những ưu đãi đặc biệt:

100% hàng chính hãng: Chính sách đảm bảo 100% hàng chính hãng nhằm củng cố niềm tin của khách hàng vào chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Bất cứ người dùng nào nhận sản phẩm lỗi hoặc hàng giả khi mua sắm trên Shopee Mall sẽ được hoàn tiền. Các sản phẩm từ Shopee Mall đều có gắn nhãn đỏ "Mall".

Miễn phí vận chuyển: Shopee Mall triển khai chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị chỉ từ 99.000 VNĐ, giúp người dùng mua sắm tiết kiệm hơn.

Miễn phí đổi trả trong 7 ngày: Shopee Mall còn cho phép người tiêu dùng đổi trả miễn phí những mặt hàng hư hỏng hoặc không đúng như chất lượng cam kết trong 7 ngày. Việc đổi trả sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee Mall hỗ trợ.

 

Shopee ra mắt không gian mua sắm hàng chính hãng 

Ông Pine Kyaw - Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ:“Sự ra đời của Shopee Mall nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng cao của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm tại Shopee Mall được đảm bảo 100% chính hãng, miễn phí vận chuyển toàn quốc, đổi trả miễn phí và dễ dàng trong 7 ngày chỉ với một click chuột. Ngoài ra, Shopee Mall là giải pháp giúp các thương hiệu tiếp cận được tập khách hàng số lên đến hàng triệu tài khoản đang mua sắm trên ứng dụng. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển Shopee trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu, toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu.”

Nhân dịp ra mắt Shopee Mall “Hàng chính hãng - Dịch vụ vàng”, nhiều khuyến mãi hấp dẫn được sàn thương mại điện tử này tung ra như các đợt flash sales, chương trình giảm giá đến 50% kèm quà tặng từ nhiều lĩnh vực như Thời trang, Điện tử, Sức khỏe & Sắc đẹp, Mẹ và Bé.... Đặc biệt, khách hàng có tổng giá trị thanh toán đơn hàng thành công cao nhất sẽ được tặng 01 vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến Singapore và lưu trú 2 đêm tại thiên đường mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng “trong mơ” Marina Bay Sands bên bờ vịnh Marina của đảo quốc sư tử Singapore.

Shopee ra mắt không gian mua sắm hàng chính hãng 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Shopee Mall, truy cập trang: https://shopee.vn/mall/

Lệ Thanh