Sở hữu xe Mercedes-Benz và FUSO chỉ trong 30 phút

Với dịch vụ hỗ trợ tài chính Daimler, khách hàng có thể nhanh chóng lái về nhà một chiếc Mercedes-Benz, hay tậu ngay cho doanh nghiệp của mình xe tải FUSO.

Theo đó, khách hàng chỉ cần nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút.

Sở hữu xe Mercedes-Benz và FUSO chỉ trong 30 phút

Đây là sản phẩm tài chính mới có sự hợp tác giữa Dịch vụ Tài chính Daimler, khối dịch vụ tài chính toàn cầu của công ty và ngân hàng Eximbank.

Để quá trình mua xe được tiện lợi, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên từ ngân hàng Eximbank sẽ túc trực ngay tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và FUSO nhằm hỗ trợ khách hàng. Khi các chứng từ cần thiết được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.

Sở hữu xe Mercedes-Benz và FUSO chỉ trong 30 phút

Khách hàng quan tâm chương trình đang cân nhắc mua mẫu xe CLS.

Ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Eximbank chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được là đối tác của Khối Dịch vụ Tài chính Daimler, cùng làm việc với Mercedes-Benz Việt Nam và thương hiệu FUSO để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm mới với mức giá cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu thủ tục tài trợ đến mức tối giản và nhanh chóng nhất có thể ngay từ bước thẩm định đến khâu ký hợp đồng.”

 
Sở hữu xe Mercedes-Benz và FUSO chỉ trong 30 phút

Khách hàng tìm hiểu xe đã qua sử dụng luôn được các đại lý hỗ trợ tích cực về mặt thông tin và lịch sử của xe.

Được biết, Dịch vụ Tài chính của Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) cho xe mới với thời hạn từ 12 - 84 tháng và số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20%. Riêng với FUSO, để giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, hãng sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong thời gian từ ngày 1 - 31/8/2017.

Sở hữu xe Mercedes-Benz và FUSO chỉ trong 30 phút

Ông Rainer Wurmbach, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hiện nay lãi suất Dịch vụ Tài chính FUSO được xem là cạnh tranh nhất trong thị trường xe buýt và xe tải.

“Nhờ tích hợp các giải pháp tài chính cho danh mục xe bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng, dịch vụ và phụ tùng tại các đại lý ủy quyền, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn bao giờ hết nhờ sự thuận tiện và dễ dàng để lái một chiếc xe mơ ước về nhà”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz chia sẻ.

Doãn Phong