Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Với mục tiêu kiến tạo thương hiệu sơn cho người Việt Nam nhưng sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, thương hiệu sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày một khẳng định vị trí trên thị trường sơn.

Bền bỉ cùng chất lượng

Theo đại diện Sơn Takira, để ra đời sản phẩm Sơn Takira, đội ngũ sáng lập đã trải qua một quá trình nghiên cứu, thực nghiệm cùng với những chuyên gia đầu ngành của hội Hóa Học Việt Nam, Hiệp hội Mực in Việt Nam trên cơ sở áp dụng các tiêu chuẩn của nền công nghiệp Nhật Bản với một khát khao là tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng cho người Việt.

Năm 2008, hệ thống phân phối & kinh doanh sơn phủ, sơn trang trí được mở cửa. Năm 2009, công ty Takira được thành lập, là nơi tụ hội của những thành viên cùng suy nghĩ và ước mơ, cũng như các đối tác quốc tế khác, để tìm hiểu thêm những kỹ thuật và công nghệ chế biến, sản xuất sơn. Năm 2010, công ty mở xưởng sản xuất. Năm 2014, nhà máy sản xuất sơn trang trí Takira chính thức đi vào hoạt động, với mục tiêu kiến tạo thương hiệu sơn cho người Việt Nam nhưng sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới. Cho đến nay, sơn Takira đã thành lập được 3 chi nhánh và 60 nhà phân phối, hơn 120 đại lý cấp 2 lan tỏa khắp 20 tỉnh thành trong cả nước.

Sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp khẳng định, nền tảng khẳng định giá trị đầu tư và thương hiệu Takira, chính là phát triển hài hòa những yếu tố dịch vụ, chất lượng, hiệu suất, đổi mới, và chỉ số tăng trưởng. Trong đó, hướng đầu tư sản phẩm với các tiêu chí chất lượng cao hơn, bảo đảm môi trường an toàn và tương thích nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam là lựa chọn then chốt.

Doanh nghiệp đã cùng đối tác không ngừng nghiên cứu, thám sát kỹ về các điều kiện môi trường, khí hậu ở các vùng miền Việt Nam, qua đó hình thành các tiêu chí cho sản phẩm đặc trưng phù hợp. Bám sát các tiêu chí đó, Takira mới đầu tư chọn lựa các nguồn nguyên liệu đầu vào phù hợp, từ các hãng uy tín như Down Chemical, Connell, Nuplex… cũng như áp dụng được các bước công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất.

Ông Thiều Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc công ty Sơn Takira chia sẻ, bởi những nghiên cứu thận trọng đó, đến nay sơn Takira là một trong rất ít nhãn hàng sơn trang trí bảo đảm được các yêu cầu chất lượng phù hợp môi trường khí hậu Việt Nam, đưa ra các chủng loại sơn chuyên dụng như cho tường ẩm, cho tường bị kiềm hóa. “Nhãn hàng đã tự tin khẳng định độ bền trong môi trường kéo dài đến 8 năm tuổi thọ, và giảm thiểu tối đa các sự cố liên quan đến chất lượng sơn trong suốt quá trình sử dụng ấy”, ông Thanh nhấn mạnh.

 
Sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Nhìn nhận lại chặng đường đã đi, đại diện Takira khẳng định, lựa chọn tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho các tiêu chí chất lượng sản phẩm chính là nền tảng chủ lực cho thương hiệu doanh nghiệp. Đây cũng là lý do để Takira tin tưởng sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

“Ai cũng biết các nhà sản xuất Nhật Bản nghiêm túc thế nào trong quy trình triển khai các tiêu chí công nghệ của họ. Sử dụng sơn theo tiêu chuẩn Nhật Bản luôn đạt các tiêu chí xanh, bền, đẹp, chính là lựa chọn của người tiêu dùng ở các công trình xây dựng bền vững”, vị đại diện này chia sẻ.

Sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Nhờ vậy, thời gian qua, Takira đã được nhiều nhà đầu tư chọn lựa và đưa vào các công trình trong những dự án đầu tư quy mô. Những thành quả hiện có đang tạo động lực mạnh mẽ để sơn Takira thêm nỗ lực phấn đấu, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tương lai từ thế giới nhu cầu tiêu dùng. Công ty đang tập trung vào công tác đầu tư nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm, đưa ra ngày càng nhiều sản phẩm đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng, cụ thể là sẽ sớm đầu tư nhà máy sơn trang trí công suất 1 triệu lít sơn/năm. Đồng thời, Takira sẽ phát triển mạnh mẽ các hệ thống đại lý khắp cả nước, và hợp tác quốc tế chặt chẽ hơn với các đối tác Nhật bản, Mỹ để không ngừng hoàn thiện quy trình chất lượng đầu vào, đầu ra sản phẩm.

“Chúng tôi rất tự tin thương hiệu sơn trang trí Takira với chiến lược phát triển bền vững, và cam kết chất lượng ổn định, sẽ sớm gia nhập nhóm những thương hiệu sản phẩm thành công của người Việt, cho người Việt”, ông Thanh bày tỏ.

Lệ Thanh