Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tân Á Đại Thành giành Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh ở cả hai giải thưởng quan trọng: Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 & 2016 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016. Điều đó khẳng định những nỗ lực thành công của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm và qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Tân Á Đại Thành giành Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Nhà cung cấp uy tín

Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Ống nhựa Stroman - CHLB Đức...

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều dự án cấp Nhà nước, dự án vốn nước ngoài trong lĩnh vực cấp thoát nước, Tập đoàn cũng là đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn kinh tế, bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có mặt trong các dự án quan trọng như: Dự án quảng bá và sử dụng Máy nước nóng Năng lượng mặt trời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Dự án Hạ tầng kỹ thuật - Khu nhà ở Ninh Hiệp; Dự án Nhà máy nước xã Phú Sơn, Dự án cung cấp ống nhựa HDPE cho 17 xã của huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình; Các Dự án khu đô thị, Chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup...

Trên trường Quốc tế, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã có mặt tại nhiều quốc gia thuộc khu vực: Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ. Tập đoàn đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều giải thưởng cao quý khác như 16 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, liên tục trong nhiều năm là đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh và giải thưởng Sao vàng Đất Việt...

 
Tân Á Đại Thành giành Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi những nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã được công nhận.

Mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”

Hiện tại, Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bồn chứa nước công nghiệp từ 10.000 - 30.000 lít. Nhờ nguyên liệu đầu vào cao cấp, nhập khẩu, ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động - công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất bồn inox giúp cho sản phẩm luôn sáng, bóng và có độ bền vượt trội. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp công nghệ cao lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn sử dụng màng lọc R.O được sản xuất từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả khử được tới 99.99% các độc tố và vi khuẩn.

Nhà máy Stroman Hưng Yên của Công ty Cổ nhần Nhựa Stroman Việt Nam - thành viên mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm trọng tâm giai đoạn I là ống nhựa & phụ kiện cao cấp HDPE, u.PVC và PP-R là nhà máy sản xuất ống nhựa hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư lên tới 70 triệu USD, với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức cùng các quy trình vận hành và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức và bởi các chuyên gia CHLB Đức.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã có bề dày hơn 20 năm, để đạt danh hiệu cao quý này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt về: Vai trò lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Định hướng vào nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động. Giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay khi chất lượng đã trở thành một trong những yếu tố quyết định để tạo dựng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.

Minh Tuấn