Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thêm nhiều ưu đãi từ E-Banking Techcombank

Từ 04/05/2017 khách đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Techcombank sẽ được trải nghiệm dịch vụ E-Banking miễn phí với cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn.

Đây là các ưu đãi mới nhất Techcombank dành tặng khách hàng, sau khi “Chương trình E-Banking miễn phí” được triển khai từ cuối tháng 9/2016 nhận được nhiều ủng hộ tích cực.

Theo đó các khách hàng sử dụng dịch vụ E-banking có cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn là áo thun hoặc mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội như: Miễn toàn bộ phí giao dịch trực tuyến trong và ngoài Techcombank; Miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ E-Banking; Miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản hoặc thẻ của ngân hàng khác.

Thêm nhiều ưu đãi từ E-Banking Techcombank 

 

“Chương trình E-banking miễn phí” đã nhận được phản hồi tích cực và mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Với quan niệm “Vì sẻ chia là hạnh phúc”, dịch vụ E-banking của Techcombank luôn giúp khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm về phí. Đây là một tin vui cho bất cứ những ai có nhu cầu giao dịch chuyển tiền và thanh toán thường xuyên.

Thời gian chi tiết và danh sách chi nhánh sẽ được cập nhật trên website: www.techcombank.com.vn 

Để đăng ký mở thẻ và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Callcenter 1800 588 822 (miễn phí); website www.techcombank.com.vn hoặc fanpage Techcombank Việt Nam.

Doãn Phong