Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội

Tối 10/10/2018, buổi lễ khai trương cửa hàng Canali đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội đã thu hút sự góp mặt của nhiều quý ông, doanh nhân thành đạt và giới mộ điệu thời trang.

Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội
Các đại diện của tập đoàn Canali - thương hiệu menswear cao cấp đến từ Ý cùng ban lãnh đạo công ty thời trang Danti - đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Canali tại Việt Nam.

Ông Paolo Canali - Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Canali đã chia sẻ: “Việc khai trương cửa hàng Canali tại Việt Nam là một dấu mốc quan trọng đối với thương hiệu. Những năm gần đây đã có sự du nhập của khá nhiều các nhãn hàng Ý đẳng cấp vào Việt Nam, tuy nhiên thị trường tại đây rất cần một màu sắc Ý sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn hiện đại và có tính ứng dụng cao, cân bằng hài hòa giữa các yếu tố văn hóa, lịch sử, thời trang và phong cách.

Tuy rằng đã ấp ủ mong muốn mang Canali đến gần với khách hàng tại Việt Nam từ cách đây nhiều năm, song chúng tôi đã dành nhiều thời gian để lựa chọn một đối tác am hiểu và có nhiều kinh nghiệm, phù hợp với Canali. Khi gặp gỡ và làm việc cùng đại diện của công ty thời trang Danti, chúng tôi đã rất hài lòng bởi Danti là đơn vị đã tiên phong và có gần 30 năm kinh nghiệm phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế nổi tiếng dành cho nam giới. Tập đoàn chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và quyết định ký kết hợp tác chiến lược cùng Danti phân phối Canali tại thị trường Việt Nam.”

Điểm nhấn trong sự kiện là bộ sưu tập Thu Đông 2018 với các chất liệu vải tự nhiên và cao cấp được sản xuất độc quyền cho thương hiệu Canali. Những gam màu đơn sắc kết hợp cùng các họa tiết độc đáo, hoa văn tinh xảo như xương cá herring bone, răng sói houndstooth, kỹ thuật đen trắng đơn sắc grisaille và sọc ca-rô được tạo hình trên nền các chất liệu vải cao cấp sản xuất độc quyền cho Canali như cashmere-chinchilla, cashmere-mink, cashmere-Super 170’s wool và chất liệu cashmere thuần khiết.

Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội
Cấu trúc không trọng lượng là yếu tố chủ đạo của bộ sưu tập.
Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội
Hoa hậu Dương Thùy Linh thanh lịch trong vai trò MC của chương trình. Nam diễn viên Mạnh Trường chọn cho mình trang phục suit trong Bộ sưu tập Thu Đông 2018 để xuất hiện tại sự kiện. Đạo diễn tài năng Khải Anh lịch lãm trong trang phục suit Canali xuất hiện tại sự kiện cùng hai người bạn Thùy Linh và Mạnh Trường.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều khách thuộc giới mộ điệu dòng thời trang cao cấp đã biết đến Canali từ rất lâu và vô cùng yêu thích thương hiệu.

 
Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội
Thời trang Canali khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội

Cửa hàng Canali, 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | ĐT: 024 3201 1592.

Tham khảo các thông tin về thương hiệu tại fanpage:

https://www.facebook.com/DANTIFashion.vn/

Công ty Thời trang Danti

Chính thức được thành lập vào năm 1990, Danti đã trở thành một trong những công ty thời trang hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử gần 30 năm kinh nghiệm phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế dành cho nam giới từ Mỹ và Ý như Valentino Rudy, Danti, Brooks Brothers và Canali. Công ty Danti không chỉ thành công trong việc đón đầu làn sóng xu hướng thời trang nam cao cấp, mà còn là cái tên tiên phong định nghĩa rõ nét về khái niệm "Phong cách quý ông", tạo ra lối đi riêng trong ngành bán lẻ thời trang tại Việt Nam.

Doãn Phong