Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thưởng thức bia miễn phí trong Ngày hội Bia Hà Nội

Đến với Ngày hội Bia Hà Nội 2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, các tín đồ yêu hương vị bia truyền thống sẽ được nghiệm sản phẩm Hanoi Beer Premiumlon 330ml và thưởng thức các sản phẩm bia hơi, bia chai 450ml được phục vụ miễn phí.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm Habeco mang đến các tín đồ yêu bia. Không chỉ được tổ chức trong phạm vi Hà Nội, Ngày hội Bia Hà Nội còn đổ bộ đến khắp các tỉnh thành trên cả nước và thu hút đông đảo sự tham gia của những người yêu bia.

Thưởng thức bia miễn phí trong Ngày hội Bia Hà Nội

Giữa tiết trời đang chuyển mình sang đông, nắng thu hanh vàng vẫn vương lại trên từng góc phố; giữa bao la những thức quà quê giản dị, người Hà Nội vẫn say đắm sắc vàng sóng sánh, hương bia nồng nàn như một nét chấm phá nổi bật khiến ẩm thực Hà Nội thêm “tròn vị”. Hẹn nhau đến Ngày hội Bia Hà Nội có lẽ sẽ là cách để các anh em “đốt nóng cơ thể”, lan tỏa sự ấm áp bởi những giai điệu sôi động, những tiếng cụng ly, tiếng zô vang vui vẻ.

Đặc biệt, không khí ngày hội sẽ náo nhiệt gấp bội nhờ các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Không chỉ thưởng thức men bia thơm nồng, du khách còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác trong một không gian cảm quy tụ của dàn ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến những vũ điệu sôi động.

Trong sự kiện lần này, ngoài những dòng sản phẩm quen thuộc như bia hơi Hà Nội, bia chai Hà Nội 450ml, bia lon Hà Nội, bia chai - bia lon Trúc Bạch… thực khách tham dự còn được trải nghiệm hương vị bia mới lạ, hảo hạng của sản phẩmBia lon Hanoi Beer Premium. Đây là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những ai yêu thích cái mới, thích trải nghiệm sự khác biệt và khẳng định mình, đặc biệt là giới trẻ.

Vượt ra khuôn khổ của một lon bia thông thường, sản phẩm này còn đại diện cho một phong cách sống mới mẻ, hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp cùng với hương vị thuần khiết, quyến rũ xứng danh “Ngoại hạng bia”.

 


Thưởng thức bia miễn phí trong Ngày hội Bia Hà Nội

Đại diện nhãn hàng Bia Hà Nội cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng Ngày hội Bia Hà Nội hàng năm đã trở thành một sự kiện văn hóa cộng đồng. Trải qua gần 60 năm phát triển, thương hiệu Bia Hà Nội đã gắn mình với ký ức và ý thức của người Việt Nam bao đời về Thủ đô Hà Nội.

Mỗi năm, Bia Hà Nội đều muốn tổ chức ngày hội bia quy mô, hoành tráng hơn năm trước như một lời tri ân cảm tạ đối với con người và mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến. Để dù ở đâu, người Hà Nội vẫn có thể tự hào về một thứ đặc sản quê nhà làm xao xuyến bước chân ngày trở về.”

Thưởng thức bia miễn phí trong Ngày hội Bia Hà Nội

Theo ước tính của ban tổ chức, ngày hội năm nay sẽ tiêu thụ một lượng bia khổng lồ lên tới hàng ngàn lít bao gồm các sản phẩm bia hơi Hà Nội, bia chai Hà Nội 450ml, bia lon Hanoi Beer Premium cùng nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu Bia Hà Nội. Đây hứa hẹn là một con số kỷ lục, chưa từng có bất kỳ ngày hội bia nào tổ chức tại Việt Nam có thể đạt được.

Ngọc Minh