Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

Nhân sự kiện UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh, Uber dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX từ ngày khai mạc chương trình, 14/3 đến hết 18:00 giờ ngày 16/3/2017.

12.240 km là khoảng cách từ Thung lũng Silicon, Mỹ, đến Việt Nam. Vượt qua hàng ngàn cây số, những lãnh đạo cấp cao Uber sẽ mang những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quý giá mà công ty đã đúc kết trong 7 năm qua để Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ cho các nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2017.

Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

Bà Amy Kunrojpanya, Giám đốc Chính sách và Truyền thông Uber Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại Lễ ra mắt

Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Nguyễn Phi Long và TGĐ Uber Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Mike Brown

Đồng thời, với sự kiện khai mạc chương trình diễn ra vào Thứ Ba, ngày 14/03/2017 tại Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ của TƯ Hội LHTN Việt Nam, mỗi ngày Uber sẽ dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX với giá 30.000 đồng/chuyến cho người dùng tại Tp.HCM và Hà Nội, áp dụng trong 3 ngày, từ ngày 14 - 16/3/2017. Để sử dụng khuyến mãi, người dùng nhập Mã UBERKHOINGHIEP, được áp dụng cho 1 chuyến đi với mỗi tài khoản.

Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Nguyễn Phi Long  phát biểu tại Lễ ra mắt

Bằng cách dành tặng 12.240 chuyến đi, Uber mong muốn kêu gọi mỗi người dùng cùng nhau chia sẻ thông điệp "Khởi nghiệp chính là biến những điều không thể thành có thế" đến với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Đồng thời, khuyến khích họ tham gia Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh, để được tư vấn với những lãnh đạo cấp cao của Uber trên toàn cầu từ tháng 4 đến tháng 8, năm 2017.

 
Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Đặng Huy Đông tại sự kiện ra mắt UberEXCHANGE

Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, Đặng Việt Dũng, chia sẻ: “Chúng tôi rất mong người dùng Uber trên khắp Việt Nam có thể đồng hành cùng Uber trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với sự đồng lòng chia sẻ của tất cả cộng đồng, ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức, lan toả và phát triển khi các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động của chương trình UberEXCHANGE.”

Uber tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và uberX

TGĐ Uber Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Mike Brown

Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh do Uber tổ chức, hợp tác cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), chính là tâm huyết của Uber nhằm góp phần tháo gỡ những thách thức, khó khăn tồn tại của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt tiềm năng. Từ một nhóm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon, Uber trở thành một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất và có giá trị nhất toàn cầu như ngày hôm nay. Uber hiểu hơn ai hết vô vản những trở ngại mà mỗi doanh nhân khởi nghiệp cần vượt qua để đạt tới thành công.

Trong khuôn khổ Chương trình UberEXCHANGE: Khởi nghiệp Thông minh, Uber sẽ mang tới những bài học giá trị nhất đúc kết trong 7 năm qua và chia sẻ với các nhóm khởi nghiệp Việt qua hàng loạt các buổi Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ. Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên trang wwww.uberforstartups.com/vietnam đến hết 13/4/2017.

Lệ Thanh