Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Là thành viên tích cực của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VATAP, công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Việt An luôn chú trọng xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín chất lượng sản phẩm, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Tiền thân là công ty TNHH TMTH Việt An, được cổ phần hoá thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04/08/2009, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước, sản xuất máy làm đá viên tinh khiết và máy chiết rót. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Việt An ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

Năm 2009 Việt An đạt giải Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và đạt Cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.

Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015.

Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền của Việt An

Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2015 đầu tiên và duy nhất cho máy làm đá viên Inox VA5T tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt An còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO.., các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của Việt An có thể kể đến công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty cổ phần Diana Bắc Ninh, công ty TNHH SamSung Việt Nam, công ty TNHH Lusun Sài Gòn, Công ty TNHH Shinhan Vina…

Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin
Chú thích ảnh

Thương hiệu VA của công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự đạt thứ 19/100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Ngày 12/01/2016 Việt An là doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhận kỷ niệm chương của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đây là niềm vinh dự lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CP TMTH Việt An.

Ngày 29/11/2016 Công ty cổ phần TMTH Việt An cũng vinh dự được nhận Bằng khen là một trong những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.

Việt An đứng thứ 10/150 doanh nghiệp đạt danh hiệu “ Thương hiệu xuất sắc Ba miền năm 2016” do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP và Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ - Cục sở hữu trí hiệu tổ chức công bố vào ngày 26/5/2017 tại thủ đô Hà Nội.

 
Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin

Với gần 20 năm kinh nghiệm. Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất máy làm đá viên, hệ thống lọc nước, máy chiết rót...chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chính điều đó đã giúp Việt An khẳng định uy tín và rất nhiều giải thưởng ở trong nước và quốc tế.

Dây chuyền máy làm đá viên Máy làm đá viên - Máy được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ và loại máy đá duy nhất tại việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Là loại máy sản xuất đá viên tinh khiết công suất từ 60kg đến 100 tấn. Với nhiều công suất máy, kích thước đá khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Máy làm đá viên VA, USApec được làm bằng chất liệu Inox cao cấp SUS 304 cho độ bền lên tới 20 năm. Được kiểm định và chứng nhận bởi bộ ý tế, tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đánh giá...

Mục tiêu đến năm 2028 Việt An sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất khu vực ASEAN trong lĩnh vực kinh doanh của mình, có tiềm lực tài chính vững mạnh, hội nhập sâu vào thị trường khu vực Đông Nam Á.

Thông tin sản phẩm:

Nhà Máy Việt An

Địa chỉ: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội - Việt Nam

VPGD: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 38 28 41 41 - (04) 37 58 68 48

Hotline: 0942 41 41 41 - 0945 112 468

Email: vavietan@gmail.com - Zipcode: 100000

Website: http://vavietan.com/ - www.locnuocvietan.vn

Doãn Phong