Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP

Ngày 31/8/2017 Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương tổ chức buổi lễ Khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP đầu tiên tại Cụm CNSX tập trung xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Việt Hương với bề dày lịch sử trong việc gia công các nhãn hàng mỹ phẩm Việt, nguồn lực lớn mạnh, có lợi thế về đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đa dạng hóa về mẫu mã sản phẩm, uy tín thương hiệu chất lượng hàng hóa, quy trình quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tốt… là một địa chỉ tin cậy với khách hàng khắp cả nước.

Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP 

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển không ngừng lớn mạnh của Việt Hương nói riêng và thị trường mỹ phẩm Việt nói chung, sự đòi hỏi ngày càng khó tính của khách hàng, tập thể Ban Giám đốc Công ty đã quyết định đã đầu tư, xây dựng Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP trên quy mô 3000 m2 cùng hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại theo hướng tự động và bán tự động hoàn toàn, công suất thiết kế ước tính đạt 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm với tổng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng theo hướng đạt chuẩn C-GMP tại Cụm CNSX tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyền Thanh Trì thành phố Hà Nội.

Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP 

Tận dụng những ưu thế sẵn có, Nhà máy đi vào hoạt động đã và sẽ giải quyết mọi vấn đề cấp bách nhất về sản lượng hàng hoá, cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm ngày càng chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Công ty vẫn sẽ tập trung đi sâu vào gia công, các mặt hàng ở các dạng như: Skin care, Hair care, Massage Gel, Lip stick, Feminine Hygiene Wash…đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP 

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Việt Hương - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh và cam kết sẽ đưa Công ty cùng Nhà máy phát triển xa hơn nữa không chỉ cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng, an toàn tới tay người tiêu dùng mà sẽ là cơ sở đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thế giới.

Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP 

Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ tâm, hoạ mi của làng nhạc Việt với những ca khúc vui tươi, rộn ràng – Mỹ Tâm đã góp một phần nhỏ vào sự trọn vẹn của buổi lễ khánh thành.

Việt Hương khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP 

Cũng trong buổi lễ, đại diện của tổ chức SGS - một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra có trụ sở chính ở Thụy Sĩ, đặt Văn phòng đại diện tại TPHCM đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty.

Lệ Thanh