CSGT đánh người là con giám đốc công an

HTML clipboard

Ngày 22.3, thông tin từ công an tỉnh Hậu Giang cho biết đang xem xét kiểm điểm thiếu tá Bùi Minh Thắng (Phó Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Hậu Giang) vì hành vi đánh người. Được biết, thiếu tá Bùi Minh Thắng là con ruột của đại tá Bùi Hoàng Bào – Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.


Trước đó, vào đêm 20.3, anh Đỗ Quốc Thái - tài xế taxi Mai Linh điều khiển xe taxi biển số 65N-2465 đến phường Cái Khế, quận Ninh Kiều để đón khách. Tại đây, có một hành khách yêu cầu đưa về khu dân cư bên quận Cái Răng.

Khi vừa chạy được một đoạn thì gặp đèn đỏ, tài xế cho xe dừng lại thì người khách yêu cầu cho xe vượt đèn đỏ. Tuy nhiên tài xế vẫn cho xe dừng đến khi đèn xanh mới cho xe chạy tiếp.

Chạy được một đoạn nữa thì lại gặp đèn đỏ và hành khách vẫn yêu cầu vượt đèn đỏ nhưng không được đáp ứng. Vị hành khách đang say rượu ngồi phía sau văng tục, đe dọa tài xế. Thấy nguy hiểm, nên khi đến khu vực phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, anh Thái liền cho xe tấp vô lề…

 

Vừa bước xuống xe vị khách này đã rút dây thắt lưng quất tới ấp vào người anh Thái làm anh bị thương ở tay, chảy máu ở đầu… Lực lượng cảnh sát giao thông ở chốt gần đó kịp thời can thiệp.

Sau đó công an phường Hưng Thạnh đến lập biên bản vụ việc. Anh Thái đã đến bệnh viện để chụp hình và điều trị vết thương. Hành khách say rượu có hành vi đánh tài xế taxi được xác định là thiếu tá Bùi Minh Thắng. Vụ việc thiếu tá công an đánh tài xế taxi đang được Công an quận Cái Răng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

(Theo Dân Việt)

 >> Thiếu tá CSGT đánh tài xế taxi vì... đèn đỏ

  • Chủ đề :