Lại xuất hiện clip nóng bỏng của nữ sinh

HTML clipboard

Trang chia sẻ video trực tuyến Youtube lại vừa được một thành viên tải lên một clip sex được chú thích là của nữ sinh một trường ĐH tại Hà Nội.

Một thành viên đã tải video này lên trên trang Youtube với 5 clip phòng the nóng bỏng của một đôi bạn trẻ.

Video này còn được chú thích rõ ràng tên nhân vật trong clip đang học tại khoa tiếng Đức, năm thứ 4 của một trường đại học tại Hà Nội. Trong clip còn có tiếng nhạc và sau đó là trò chơi game show trên TV. Clip có độ dài tổng cộng hơn 20 phút.

Hiện chưa xác định được danh tính của đôi uyên ương cũng như thủ phạm phát tán clip nói trên.

 

Ảnh chụp từ clip
Trang mạng Youtube đã "tấn công" các đôi uyên ương vì những "phút hớ hênh" trong các cảnh sinh hoạt tình dục được phơi bày tràn lan trên mạng. Youtube đã cho người dùng tải clip lên một cách rất dễ dàng và điều này đã làm khốn đốn nhiều số phận, nhất là các cô gái, nữ sinh trẻ tuổi.

Theo Google, cụm từ "clip sex" có 156 triệu kết quả được tìm kiếm trên "gã khổng lồ công nghệ" này.

Hành động phát tán các video "cảnh nóng" chống lại các cặp uyên ương rõ ràng đang gặp vấn đề rắc rối về pháp lý.

"Các chuyên gia tâm lý cho rằng, rất khó dẹp được “nạn clip sex”, bởi khi còn nhiều người tò mò tìm xem, thì sẽ còn nhiều người cố “khai thác” chủ đề này. Tuy nhiên, cần thiết xây dựng kỹ năng ”ứng phó” trước dịch “sex” nói chung và clip sex trong giới trẻ. Điều này bao gồm cả việc hiểu biết rõ về công nghệ thông tin, về pháp luật phòng chống truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy và quan niệm tình yêu – tình dục lành mạnh", báo Đất Việt bình luận.

(Theo Người đưa tin)
 

  • Chủ đề :