Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phân công người thay thế ông Nguyễn Bá Thanh

Trong thời gian ông Nguyễn Bá Thanh nghỉ chữa bệnh, ông Phan Đình Trạc, Phó trưởng ban Nội chính TƯ sẽ thay mặt giải quyết, điều hành các công việc của Ban.

Ngày 21/1, Ban Nội chính TƯ cho biết đã ban hành văn bản thông báo về việc phân công ông Phan Đình Trạc làm nhiệm vụ Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính TƯ, điều hành giải quyết công việc của Ban và công việc của Trưởng ban Nội chính TƯ Nguyễn Bá Thanh trong trường hợp ông Thanh vắng mặt, hoặc khi được ủy quyền.

Phân công người thay thế ông Nguyễn Bá Thanh

Ông Phan Đình Trạc sẽ thay ông Nguyễn Bá Thanh giải quyết công việc của

Ban Nội chính TƯ.  Ảnh: Ban nội chính TƯ

Theo Ban Nội chính TƯ, việc phân công này được thực hiện trên cơ sở ý kiến của ông Nguyễn Bá Thanh và đã nhận được sự thống nhất trong cuộc họp lãnh đạo Ban Nội chính TƯ ngày 16/1 vừa qua.

 

Trước đó, sau khi Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe TƯ phát hiện bệnh suy tủy, ông Nguyễn Bá Thanh đã sang Mỹ để chữa bệnh. Ngày 9/1, ông Thanh đã được đưa từ Mỹ về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Ông Phan Đình Trạc, sinh năm 1958 tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là đại biểu Quốc hội khóa 12 và 13, thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An.

Ông Trạc nguyên là Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Năm 2005, ông giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đến cuối nhiệm kỳ được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An và được bầu vào Ban chấp hành TƯ tại Đại hội Đảng 11.

Từ tháng 1/2013, ông Phan Đình Trạc được điều động làm Phó trưởng ban Nội chính TƯ.

Theo Thanh Niên

 

 
 
 

Tin liên quan