Thuê thuyền tìm xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện vứt suốt đêm

23h khuya 22/10, không khí ảm đạm bao trùm tại ngôi nhà số 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, .

Từ khi nhận hung tin cho đến giờ, rất nhiều người thân, bạn bè đến chia sẻ cùng gia đình.

Hiện nay gia đình đã huy động bạn bè, người thân nội ngoại thuê thuyền, mang đèn pin về ven sông Hồng để tìm thi thể chị Huyền.

bác sĩ, phẫu thuật, nữ bệnh nhân, ném xác

bác sĩ, phẫu thuật, nữ bệnh nhân, ném xác

Người thân gia đình ngóng chờ tin.

Ông Phạm Đức Quang (53 tuổi) cậu chị Huyền vừa khóc vừa nói, chị Huyền là người rất hiền lành, quan tâm gia đình nội, ngoại. Hôm 19/10, chị đưa con đi học và nói đến thẩm mỹ viện rồi về nhưng đợi mãi không thấy về.

Trước đó, chị T, em chị Huyền kể lại: "Sáng sớm 19/10 chị Huyền nói đi đến thẩm mỹ viện đến chiều sẽ về. Nhưng gia đình đợi mãi vẫn không thấy về. Đến tối cùng ngày có người nói thấy xe và túi xách của chị ấy bên vệ đường. Mới đầu gia đình tôi cứ tưởng là chị ấy bị mất tích nên huy động anh em người nhà đi tìm. Đến khi biết tin chị ấy bị ném xuống sông cả nhà tôi đều bàng hoàng".

Chị T. cho biết thêm, căn nhà chị Huyền từ hôm xảy ra chuyện đến bây giờ lạnh tanh. Nạn nhân có hai cháu trai, một cháu học lớp 3, một cháu học lớp 8. Mới đầu không cho các cháu biết, nhưng đến nay nghe người lớn nói chuyện các cháu cũng đã biết.

 

(Theo Tuổi trẻ)

  • Chủ đề :