Trò chuyện với Phó Bí thư, ông Đoàn Ngọc Hải chuyển lại tiền cho An GiangiconTrò chuyện với Phó Bí thư, ông Đoàn Ngọc Hải chuyển lại tiền cho An Giang
icon14/04/2021
Chiều tối 14/4, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên Facebook về cuộc trò chuyện với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ An Giang Lê Văn Nưng và việc chuyển lại số tiền xây nhà cho hộ nghèo. 
NSND Bùi Bài Bình tuổi 65 sống an vui bên người vợ đảmiconNSND Bùi Bài Bình tuổi 65 sống an vui bên người vợ đảm
icon14/04/2021
NSND Bùi Bài Bình vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư với truyền thông nhưng với nhiều đồng nghiệp lĩnh vực điện ảnh thì cuộc sống hạnh phúc của nam diễn viên bên người vợ cùng nghề khiến nhiều người ngưỡng mộ.
3 thành viên mới vào Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắngicon3 thành viên mới vào Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng
icon14/04/2021
Ngày 14/4, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã công nhận Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Theo đó, Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng có 17 thành viên (vừa bổ sung thêm 3 thành viên đương nhiên)
Doanh nghiệp Việt đủ sức ra toàn cầuiconDoanh nghiệp Việt đủ sức ra toàn cầu
icon14/04/2021

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đủ sức vươn tầm khu vực và thế giới sau quãng thời gian tích luỹ kinh nghiệm và gặt hái thành công trong nước.

Vừa cắt bỏ khối u, bé gái yếu ớt cần tiếp sức để được "về đích"iconVừa cắt bỏ khối u, bé gái yếu ớt cần tiếp sức để được "về đích"
icon14/04/2021
Bé Thiên Kim mới hơn 1 tuổi đã phải gánh chịu nỗi đau đớn khôn cùng bởi căn bệnh ung thư thận. Trải qua hơn 1 năm ròng lấy bệnh viện làm nhà, cuộc chiến chống ung thư của con cũng đã gần tới “đích”.
Pouring money into stocks: a new trendiconPouring money into stocks: a new trend
icon14/04/2021
The VN-Index set an all-time high record recently, reaching over 1,230 points and daily liquidity totaling around $1 billion.

Thư Viện

.
  • Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
    .

    Ca sĩ, người mẫu , diễn viện , ngôi sao nhạc Pop

 
 
 
Đọc nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất