Vé số trúng độc đắc 600 tỷ đồng bị vò trong máy giặticonVé số trúng độc đắc 600 tỷ đồng bị vò trong máy giặt
icon16/05/2021

Một người phụ nữ ở Mỹ cho biết bà đã vô tình làm hỏng vé số trúng giải độc đắc trị giá 26 triệu USD (tương đương gần 600 tỷ đồng) vì đã ném tấm vé số vào máy giặt.

Israel phá hủy 15km đường hầm của Hamas ở GazaiconIsrael phá hủy 15km đường hầm của Hamas ở Gaza
icon9 phút trước
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) tuyên bố, đợt không kích sáng 17/5 đã phá hủy một hệ thống đường hầm và nơi ở của nhiều chỉ huy cấp cao thuộc lực lượng Hamas ở Dải Gaza.
'Khi con gái Mỹ Linh làm điều không thuận mắt, bị chỉ trích là đương nhiên'icon'Khi con gái Mỹ Linh làm điều không thuận mắt, bị chỉ trích là đương nhiên'
icon17/05/2021
Việc Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh, diện mốt quần tụt gây tranh luận đa chiều trong cộng đồng. Mỹ Anh có quyền mặc mọi thứ cô muốn hay quyền tự do cá nhân phải có khuôn khổ?
Cô gái 'cắt cầu' bạn trai ngay ngày ra mắt, lý do cả nhà cậu ấy chẳng ngờiconCô gái 'cắt cầu' bạn trai ngay ngày ra mắt, lý do cả nhà cậu ấy chẳng ngờ
icon17/05/2021
Con gái ngày nay cũng chọn chồng chứ không ngồi đấy chờ chồng chọn. Đó là chân lý được đúc kết từ nhiều câu chuyện bạn gái về ra mắt nhà bạn trai gần đây được chia sẻ trên mạng xã hội.
Quang Hải mỏi cơ, thầy Park lệnh nghỉ tậpiconQuang Hải mỏi cơ, thầy Park lệnh nghỉ tập
icon2 giờ trước
Liên tiếp tin không vui ập đến tuyển Việt Nam khi Quang Hải gia nhập vào nhóm 'thương binh', phải tập riêng với bác sĩ tại phòng GYM.
Sáng chế 100 nghìn đồng của học trò Hà Tĩnh giúp thầy cô đỡ vất vảiconSáng chế 100 nghìn đồng của học trò Hà Tĩnh giúp thầy cô đỡ vất vả
icon17/05/2021
Thấy thầy cô vất vả với khâu chụp ảnh bài thi để chấm trắc nghiệm, nhóm học sinh lớp 11A Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã lên ý tưởng chế tạo Giá chấm trắc nghiệm bán tự động. Sản phẩm được các giáo viên đánh giá cao về hiệu quả.
Lần đầu mua ô tô: Tôi thấy mình sáng suốt khi mua xe mớiiconLần đầu mua ô tô: Tôi thấy mình sáng suốt khi mua xe mới
icon17/05/2021
Tôi có một suy nghĩ khá “cực đoan”, đó là không thích phải vay tiền ai để mua xe, lại càng không thích dùng xe cũ. Tôi quyết định “nhịn” và chờ đến khi nào có đủ tiền sẽ mua một chiếc xe mới.
Công nghệ 'xông trận' chống dịch ở Bắc GiangiconCông nghệ 'xông trận' chống dịch ở Bắc Giang
icon2 giờ trước

Hội chẩn bệnh từ xa, vận hành thi trực tuyến cho học sinh, đẩy mạnh hệ thống dịch vụ công trực tuyến đang là những giải pháp công nghệ giúp Bắc Giang duy trì hoạt động khi dịch Covid-19 bùng phát.

The path for Vietnam to become owners rather than just wage earnersiconThe path for Vietnam to become owners rather than just wage earners
icon17/05/2021
Technology and innovation are the answers to the question about how Vietnam can to escape from doing only outsourcing for foreign partners.

Thư Viện

.
  • Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
    .

    Ca sĩ, người mẫu , diễn viện , ngôi sao nhạc Pop

 
 
 
Đọc nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất