Ca sĩ Như Quỳnh đẹp phúc hậu ở tuổi 51iconCa sĩ Như Quỳnh đẹp phúc hậu ở tuổi 51
icon06/03/2021
Từng được coi là một biểu tượng nhan sắc với vẻ đẹp tinh khôi, ca sĩ 'Người tình mùa đông' có sự thay đổi nhiều về ngoại hình ở tuổi ngoài 50. Tuy nhiên, Như Quỳnh vẫn giữ được nét phúc hậu, dịu dàng trên gương mặt.
Khi chính sách giáo dục 'xếp hạng' cả đạo đức của giáo viêniconKhi chính sách giáo dục 'xếp hạng' cả đạo đức của giáo viên
icon06/03/2021
Không chỉ khiến giáo giới 'xáo động' về chứng chỉ chức danh nghề nghiệp, chuyện nâng hạng, tụt hạng..., những văn bản mới của Bộ GD-ĐT còn gây bất ngờ khi ở từng hạng giáo viên lại có riêng tiêu chí về đạo đức nghề nghiệp.
Người dùng iPhone 12 tại Việt Nam bắt đầu sử dụng được 5GiconNgười dùng iPhone 12 tại Việt Nam bắt đầu sử dụng được 5G
icon1 giờ trước
Đây chắc chắn là tin vui cho những người đang muốn trải nghiệm tiện ích mà công nghệ 5G mang lại. Điều này cũng mang 5G tới gần hơn với người sử dụng Việt Nam.
Nguy cơ mất mạng cả mẹ lẫn con của thai phụ mắc bệnh hiếm, không người thâniconNguy cơ mất mạng cả mẹ lẫn con của thai phụ mắc bệnh hiếm, không người thân
icon06/03/2021
Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đang nỗ lực hết sức để cứu thai phụ Phạm Thị Minh. Tuy nhiên chi phí cho đợt điều trị lên tới gần 300 triệu đồng khiến họ gặp nhiều trở ngại.
Online stalls help ‘rescue’ farm produce in NorthiconOnline stalls help ‘rescue’ farm produce in North
icon20 phút trước
Hai Duong’s first farm produce, including cabbage and chicken eggs, are being sold on voso.vn, an e-commerce website, while an online stall distributing Hai Duong’s produce has been set up.

Thư Viện

.
  • Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
    .

    Ca sĩ, người mẫu , diễn viện , ngôi sao nhạc Pop

 
 
 
Đọc nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất