Alexis Sanchez gạ gẫm chân dài nóng bỏng và cái kết đắng

- Tiền đạo MU gạ gẫm nữ MC truyền hình Chile xinh đẹp và nóng bỏng về nhà riêng sau khi gặp ở hộp đêm, và kết quả là bị phanh phui lên mặt báo.

Alexis Sanchez đang rơi vào những ngày bị thuyền trưởng Solskjaer cho… ăn hành những ngày qua, với cường độ tập luyện tăng gấp đôi, do tập muộn hơn so với đồng đội tại Old Trafford.

{keywords}
Nữ MC xinh đẹp không thích Sanchez vừa mới gặp đã rủ về nhà riêng

Cựu tiền đạo Chile cũng là người mà bị các cầu thủ MU ganh tị nhất, do hưởng lương cao nhất đội 500.000 bảng/tuần nhưng phong độ thì đáng thất vọng, Quỷ đỏ muốn bán mà hè này vẫn chưa… đẩy đi được.

Dù sa sút trên sân cỏ, nhưng tình trường của Alexis Sanchez thì chưa bao giờ là kém, thậm chí nằm trong những cái tên nổi bật.

{keywords}

{keywords}

Vẻ nóng bỏng của chân dài mà Sanchez gạ gẫm bất thành

Sanchez đã chia tay bạn gái Mayte Rodrigue hồi năm ngoái và gần đây công khai tình mới khi 2 người chờ ở ga xe lửa.

Tuy nhiên, theo The Sun, anh chàng vừa bị một cô nàng khác ‘bóc mẽ’ – là nữ MC truyền hình Chile chuyên dẫn các chương trình thể thao Nam Mỹ, có tên Natalia Mandiola, chuyện tiền đạo MU gạ gẫm cô về nhà riêng.

{keywords}
Sanchez được cho đã có người yêu mới

Theo lời nữ MC nóng bỏng này, xin được số của cô qua 1 người bạn, Sanchez lập tức gọi điện thoại, nhắn tin rủ Mandiola đến nhà sau khi 2 người gặp nhau ở một hộp đêm.

Lần đầu chưa được, Sanchez tiếp tục rủ thêm lần khác nhưng đều bị nữ MC này từ chối, vì ‘có một điều tôi không thích là anh anh ta rủ tôi đến nhà riêng. Tôi không bao giờ đặt chân đến nhà người lạ”.

{keywords}

{keywords}

Hai người được phát hiện đang chờ ở trạm xe lửa

Tiền đạo này còn nhờ người nhắn gửi đến nữ MC là muốn được hẹn hò với cô vì lúc đó Sanchez đã chia tay bạn gái, tuy nhiên không thành công.

L.H