Ông Phan Văn Mãi được bầu làm Chủ tịch TP HCM. Bộ Y tế ra văn bản cấm thu tiền tiêm vắc xin. Không tăng học phí năm học mới. Việt Nam chuẩn bị kế hoạch nhận gần 30 triệu liều Pfizer.

Bản tin sáng VietNamNet (25/8/2021)

Ông Phan Văn Mãi được bầu làm Chủ tịch TP HCM. Bộ Y tế ra văn bản cấm thu tiền tiêm vắc xin. Không tăng học phí năm học mới. Việt Nam chuẩn bị kế hoạch nhận gần 30 triệu liều Pfizer.

Ông Phan Văn Mãi được bầu làm Chủ tịch TP HCM

Sáng 24/8, tại kỳ họp chuyên đề của HĐND TP HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, các đại biểu đã bầu ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy giữ chức Chủ tịch TP HCM. Ông Mãi nhận nhiệm vụ mới thay cho ông Nguyễn Thành Phong đã được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, ngày 20/8. Ở cương vị Chủ tịch thành phố, ông Mãi nói sẽ tập trung chỉ đạo quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhằm thực hiện mục tiêu Nghị quyết 86 và Công điện của Thủ tướng, chăm lo tốt hơn cho người nghèo. 

Đọc những nội dung chuyên sâu, chất lượng cao
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

Tin nổi bật

Bản tin sáng VietNamNet (9/8/2022)

Cấm bay 9 tháng với hành khách hút thuốc trên máy bay; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (8/8/2022)

Khởi tố vụ nữ sinh lớp 12 bị tông tử vong ở Ninh Thuận; Hai nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha được trả hộ chiếu về nước… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (7/8/2022)

Bỏ quy định về số dư tối thiểu trong tài khoản thu phí không dừng; Thêm một bác sĩ TP.HCM bị người nhà bệnh nhân đâm… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (6/8/2022)

Lễ viếng 3 liệt sĩ cảnh sát chữa cháy hy sinh; Bác sĩ khóc khi nói về nghề với Bí thư TP.HCM… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (5/8/2022)

Hàng trăm chuyến bay tránh khu vực tập trận quanh đảo Đài Loan; Ferrari VN chối bỏ trách nhiệm trong vụ tai nạn siêu xe 488 GTB ở Hà Nội… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (04/8/2022)

Tổ chức lễ tang 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh theo nghi thức Công an nhân dân; Sẽ bổ sung mục nơi sinh trong hộ chiếu mới… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (03/8/2022)

Truy tặng huân chương Chiến công cho 3 chiến sĩ cứu hỏa; Đủ cơ sở khởi tố vụ án nữ sinh bị tông tử vong ở Ninh Thuận… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (02/8/2022)

3 cảnh sát hy sinh khi chữa cháy quán karaoke ở Hà Nội; Tây Ban Nha ngừng cấp visa cho hộ chiếu Việt Nam mẫu mới… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (01/8/2022)

Bắt giam Giám đốc CDC Cà Mau; Từ 6/8, dán thẻ ETC phải trả phí… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (31/7/2022)

Đề xuất TP.HCM trả lương người tài tối đa 150 triệu đồng; Du khách lột áo ngực chơi team building: Lãnh đạo công ty xin lỗi… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

dành cho bạn