221
450
Bạn đọc
bandocviet
/bandocviet/
1299165
Chồng yếu, vợ đưa người tình vào buồng ngủ
1
Article
null
Chồng yếu, vợ đưa người tình vào buồng ngủ
,


- Tôi bàng hoàng với những chiếc bao cao su còn mới và đã dùng rồi được giấu ở hốc giường. Tôi chưa bao giờ dùng bao với vợ… Đây thực sự là giây phút tôi cảm thấy yếu đuối, tôi muốn viết những dòng tâm tình bởi nhu cầu trên hết của tôi là được sẻ chia.

Mô tả ảnh.
Chồng "nhịn" mà vợ chẳng "lành" (Ảnh minh họa, nguồn Internet)

Năm 27 tuổi, tôi không may bị một tai nạn đáng buồn và phải phẫu thuật, tôi tưởng rằng mình vĩnh viễn ra đi, thế nhưng trời thương vẫn cho tôi sống. Đến năm 32 tuổi tôi lập gia đình. Chúng tôi có 2 con.

Trong 15 năm sống cùng vợ, có lúc sức khỏe tôi tạm ổn, có lúc lại yếu nhợt, điều đó làm cuộc sống "chăn gối" của vợ chồng tôi nảy sinh nhiều vấn đề đáng buồn. Tôi chấp nhận tất cả những sóng gió và chờ mong lúc tuổi cao, con người ta sẽ tĩnh lại và cả vợ tôi cũng thế... Nhưng thực sự không phải, cô ấy vẫn muốn rong chơi.

Vợ tôi hơn tôi 3 tuổi, cô ấy nhỏ nhắn nhưng năng động. Đã có lúc, tôi coi cô ấy như là báu vật, chúng tôi đã chia sẻ với nhau tất cả. Thế nhưng, sinh hoạt vợ chồng mỗi tháng một lần dường như không đủ với cô ấy. Cô ấy muốn nhiều hơn, còn tôi, sức khỏe lại không cho phép.

Tôi cảm thấy mình không có nhu cầu và cũng không đủ sức để đáp ứng cô ấy. Cô ấy thất vọng với tôi, điều đó khiến tình cảm vợ chồng cũng nhạt hơn, chúng tôi ít chia sẻ hơn. Tôi dồn sức vào chăm con. Các con tôi lớn lên yêu thương bố hết mực…

Tôi đã nhịn nhiều chuyện, từ chuyện vợ hay cằn nhằn, sai vặt, hay đi công tác với đồng nghiệp nam… Tôi nhịn vì muốn có một gia đình lành lặn với những đứa con có cha yêu thương và mẹ dạy bảo. Thế nhưng cái ngày tôi bàng hoàng nhất là ngày ở căn buồng của mình, tôi phát hiện ra những chiếc bao cao su cả mới và cũ ở hốc giường.

Tôi có một trang trại ở xa thành phố. Vào những ngày Chủ nhật và ngày lễ lớn, bố con tôi thường đến đó trồng cây, câu cá. Vợ tôi thường lấy cớ gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, đi thăm nhà ngoại… để ở nhà. Tôi vốn nửa tin, nửa ngờ nhưng cũng không hỏi. Nó cũng phản ánh sự quan tâm nhạt nhòa của vợ chồng, thế nhưng không có nghĩa là chấm hết vì chúng tôi còn hai con rất ngoan.

Tôi đã từng nghĩ sẽ chấp nhận nếu cô ấy tìm vui thú với người khác mà vẫn biết đường về với chồng con. Nhưng đến lúc tôi biết cô ta mang người tình về nhà - kéo vào phòng ngủ, cái tổ thiêng liêng của tôi, đánh dấu lộ liễu bằng những cái bao thì tôi chẳng thể nhịn được nữa. Từ lâu tôi giữ nó như một góc dịu dàng của căn nhà, tôi không muốn ai làm hoen ố… Tôi thực sự căm giận.

Sao vợ tôi lại tham đến vậy? Bản năng của cô ấy là lớn hơn tất cả hay sao? Tôi cần một người sẻ chia, thương yêu và hiểu cho yếu tố sức khỏe của mình. Tôi đã lựa, đã nhịn… Nhưng điều tôi phát hiện lại đắng chát quá vậy!

Thú thực mà nói tôi có lạnh nhạt cho qua thì cũng sẽ ổn vì từ lâu vốn đã thế. Nhưng tôi cho rằng việc cô ấy dẫn người tình về nhà là đã thể hiện sự coi thường tôi quá lớn… Quyết định ly dị lúc này có phải là điều quá muộn? Liệu với tuổi tác và sức khỏe thế này tôi có tìm được người để sẻ chia thật sự? Tôi cần một chỗ dựa về tình cảm chứ không phải là thể xác.

Tôi có một trái tim nồng nàn mà không có thể xác khỏe mạnh. Như người ta nói là chỉ có 50%, liệu có hi vọng về hạnh phúc hay không? Đã bước vào tuổi chín, nhưng ám ảnh về sức khỏe khiến người đàn ông như tôi bất lực và yếu đuối trước hạnh phúc.

  • buonvuisomchieu…@yahoo.com

Bạn đọc chia sẻ tâm sự của mình với chuyên mục Chuyện chung, chuyện riêng xin gửi về: bandoc@vietnamnet.vn (Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ).

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
,
,