bao mat

tin tức về bao mat mới nhất

"Thị trường An toàn thông tin Việt Nam phải mạnh"icon
Công nghệ16/12/20150

"Thị trường An toàn thông tin Việt Nam phải mạnh"

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng khẳng định Thị trường bảo mật trong nước cần có thêm nhiều công ty như CMC Infosec, BKAV... để có thể thực sự phát triển tương xứng với kỳ vọng.
 
7 cách đơn giản để tự bảo vệ mình trước tin tặcicon

7 cách đơn giản để tự bảo vệ mình trước tin tặc

Công nghệ
07/12/2015
Các phần mềm bảo mật không phải là vũ khí toàn năng có thể bảo vệ bạn trước mọi nguy cơ tấn công. Điều quan trọng nhất là người dùng cần hết sức cảnh giác và có ý thức tự bảo vệ mình, các chuyên gia khuyến cáo.
Khuyến khích thuê ngoài dịch vụ ATTTicon

Khuyến khích thuê ngoài dịch vụ ATTT

Công nghệ
02/12/2015
Nếu doanh nghiệp, tổ chức không thể đủ sức tự chống lại tin tặc, giải pháp được khuyến khích là... đi thuê những dịch vụ bảo đảm an toàn thông tin chuyên nghiệp do bên thứ ba cung cấp.
"Không một ai an toàn trước tội phạm mạng"icon

"Không một ai an toàn trước tội phạm mạng"

Công nghệ
01/12/2015
Cơ quan quản lý và các chuyên gia bảo mật đều nhất trí rằng, bảo đảm An toàn thông tin không là chuyện của riêng ai, cũng như không một ai có thể tự tin rằng mình sẽ được an toàn trước các nguy cơ tấn công. 
VN vẫn trong Top 3 phát tán thư rác toàn cầuicon

VN vẫn trong Top 3 phát tán thư rác toàn cầu

Công nghệ
30/11/2015
Mỹ tiếp tục là nguồn phát tán thư rác nhiều nhất thế giới, chiếm 15,3% số lượng thư rác phát hiện được. Việt Nam và Trung Quốc lần lượt xếp sau với 8,4% và 7,2%.
Internet và an ninh mạng ở Việt Namicon

Internet và an ninh mạng ở Việt Nam

Công nghệ
18/11/2015
Việt Nam cần sẵn sàng tiếp nhận những cơ hội có một không hai mà mạng Internet mang lại, đồng thời ngăn chặn nguy cơ bị tấn công bằng nhiều cách trên mạng Internet.
iOS nhiều lỗi hơn cả Android?icon

iOS nhiều lỗi hơn cả Android?

Công nghệ
12/11/2015
Trước đây, do tính chất mở của Android nên mỗi khi nghe nói về mã độc hoặc nguy cơ bảo mật di động, người ta thường nghĩ ngay đến hệ điều hành của Google.