Bệnh viện FV đạt chứng nhận JCI lần thứ 3 liên tiếp

JCI - tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định và chứng nhận chất lượng y tế quốc tế vừa công bố 4 bệnh viện của Việt Nam đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI.

Bệnh viện FV là một trong bốn bệnh viện của Việt Nam vinh dự đạt chứng nhận JCI. Đặc biệt, Bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại phía Nam xuất sắc đạt chứng nhận JCI lần 3 liên tiếp, sau lần đầu tiên vào năm 2016 và tái đạt lần 1 vào năm 2019. 

Theo JCI, Bệnh viện FV đạt điểm số ấn tượng với 98% trên tổng số gần 1.200 tiêu chí khắt khe của JCI. Việc đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI đã thêm một lần nữa chứng minh quyết tâm thực hiện hoài bão trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á của những bệnh viện tại Việt Nam.

Tổng giám đốc bệnh viện FV, bác sĩ Jean-Marcel Guillon cho biết JCI đã trở thành văn hóa, là công việc quen thuộc hằng ngày của toàn thể thành viên bệnh viện. An toàn cho bệnh nhân luôn là kim chỉ nam, là tiềm thức của đội ngũ FV. 

Nhờ tiêu chuẩn JCI đã góp phần giúp FV vượt qua đại dịch Covid-19 một cách ngoạn mục với nhiều đóng góp cho cộng đồng. Nguyên tắc vận hành của bệnh viện luôn tuân thủ phác đồ điều trị chuẩn quốc tế, ghi chép hồ sơ bệnh án rõ ràng, chi tiết nhằm giảm thiểu các rủi ro y khoa cho bệnh nhân.

Nhân dịp đạt chứng nhận JCI lần 3, bệnh viện FV triển khai chương trình giảm 10% phí thành viên khi bệnh nhân đăng ký tham gia Chương trình Hội viên FV từ nay đến hết 31/5/2022. Với thẻ này, hội viên sẽ được thăm khám ngoại trú miễn phí không giới hạn số lần và sẽ được bảo hiểm thanh toán lên đến 80% khi điều trị nội trú hay sinh con.

Vinh Nguyễn