,
221
7021
Blog Việt
blogviet
/blogviet/
934296
Tuyển tập Blog Việt - Bạn đã đọc chưa?
1
Article
null
,

Tuyển tập Blog Việt - Bạn đã đọc chưa?

Cập nhật lúc 08:54, Thứ Sáu, 18/05/2007 (GMT+7)
,

(Blog Việt) - Bạn đang đọc ấn phấm đặc biệt của chuyên mục Blog Việt – Báo điện tử Vietnamnet

Tuyển tập Blog Việt được trình bày theo dạng tuyển tập ( File PDF) mang phong cách trẻ trung, nhiều màu sắc và ý nghĩa. Tuyển tập gồm những bài viết ý nghĩa từ blog của các blogger, được được trình bày bởi các designer chuyên nghiệp và ưu tú. Đây có thể coi như một món quà ý nghĩa mà Blog Việt muốn gửi tới bạn đọc.

 

chitlo.jpg
 

Blog Việt cùng bạn đọc chân thành cảm ơn các tác giả blog: KimKim, Gia Bách, BLV Anh Ngọc, Angle, DiệpGem, Bi Ngầu, Cơn gió lạ, Minh Anh, Mèo con Alerts, Chocolate, Bu Bu...đã chia sẻ bài viết của mình với tinh thần “thiện nguyện” cùng bạn đọc Blog Việt.

Để tải tuyển tập này bạn click vào đây để download file TuyenTap.rar về máy tính và giải nén (dùng win rar ), để giải nén bạn cần nhập password. Để biết mã số (password) giải nén bạn soạn tin:

BV (dấu cách) TC gửi 8399

Với 3000đồng/ tin nhắn, bạn đã có trong tay "Tuyển tập Blog Việt". Số tiền thu lại từ tin nhắn của các bạn sẽ được Blog Việt chuyển tới các hoạt động của cộng đồng Blogger Việt tổ chức như: Quyên góp sách, quyên góp quần áo cho trẻ em nghèo... Blog Việt mong rằng bằng các hoạt động thiết thực ấy, cộng đồng blog Việt thực sự lớn mạnh, bước ra khỏi thế giới ảo và ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Soạn tin BV (dấu cách) TC gửi 8399 để nhận pass của tuyển tập.
 
Hãy sở hữu tuyển tập đặc biệt và tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống đang ở ngay bên chúng ta!

Blog Việt

 

bannertren1..jpg
 

Ý kiến của bạn về Tuyển tập Blog Việt? Giới thiệu bài viết bạn tâm đắc với Blog Việt, mời bạn gửi bài viết kèm đường link blog tới địa chỉ blogviet@vasc.com.vn
 

,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,