,
221
9082
Blog Radio
blogradio
/blogviet/blogradio/
1105304
Blog Radio 43: Số điện thoại không bao giờ được gọi
1
Article
7021
Blog Việt
blogviet
/blogviet/
,

Blog Radio 43: Số điện thoại không bao giờ được gọi

Cập nhật lúc 11:32, Thứ Hai, 08/09/2008 (GMT+7)
,

(Blog Radio) - Email của Phan Thanh Sơn - langbichy@gmail.com: Hôm nay mình gửi đến chương trình một bài viết,có thể gọi là sáng tác đầu tay của mình.Mong chương trình và các bạn độc giả cùng chia sẻ.

Blog Radio số 43 gửi tới các bạn truyện ngắn…. của bạn đọc Thanh Sơn, một câu chuyện với cái kết để ngỏ, và chắc chắn tác giả Thanh Sơn sẽ rất vui mừng nếu bạn có hứng thú cùng tác giả viết tiếp cái kết cho truyện ngắn hôm nay… Mời các bạn lắng nghe.

Hình ảnh: Deviant.com - Mời bạn click vào đây để tải file audio: Số điện thoại không bao giờ được gọi

(Blog Radio) - Cầm điện thoại trong tay, lưỡng lự mãi rồi cuối cùng hắn cũng nhấn 063780xxx, nhấn phím call.

- Alô!

- Alô! Xin lỗi đây có phải số điện thoại của Hương không ah?

-Vâng, đúng rồi! Xin lỗi ai đang ở đầu dây đó ah?

- Xin lỗi, cho tôi gặp Hương được không ah?

- Vâng,Hương đang nghe đây. Xin lỗi ai đó àh?

Hắn chợt vui mừng, đã lâu lắm rồi hắn mới được nghe lại giọng nói này, giọng nói pha chất gì đó mà hắn sẽ phải mất gần cả một đời để quên…một giọng nói khiến hắn ngỡ ngàng ngay từ lần đầu làm quen, một giọng nói mà ngày xưa từng có thời khiến hắn phải thao thức về đêm và mong chờ suốt tuần chỉ để đến một cái hẹn.Thế đấy.

- Em không nhận ra ai sao? Anh đây, một người quen của em

- Ai nhỉ?... Anh Sang phải không? Đúng là anh rồi

- Uhm hmm, do đâu mà em nghĩ vậy?

- Em chẳng biết nữa, tự nhiên em linh cảm như vậy! Em vui quá!

Hắn rất vui vì người ta còn nhận ra hắn, hắn càng mừng hơn khi hắn và người ta lại có cùng linh cảm như vậy, đúng ra, ngày hôm nay hắn khong gọi cho người ta đâu. Nhưng chẳng hiểu thế nào, những con số điện thoại vẫn cứ nhảy múa trong đầu hắn, vâng, nhảy múa, như thúc giục, như hối hả, khiến hắn lấy hết can đảm để nhấn phím số.

- Ôi, anh rất vui vì em còn nhận ra anh, lâu rồi em nhỉ?

- Em cũng vậy, đã lâu rồi anh em mình không gặp nhau. Em cũng chẳng biết sao, nhưng sáng giờ có gì đó khiến em chờ đợi, một điều mà đến cả chính em không biết là mình đang chờ gì nữa. Thế rồi cuối cùng thì em được nghe tiếng anh!

- Em có vui không? Cuộc sống của em có hạnh phúc không? Sao lâu nay em không cho anh biết tin về em?

- Anh àh! Anh có nhớ lần cuối mình gặp nhau không?

- Lần cuối là khi nào nhỉ?

- Là khi em nói hết nỗi lòng mình, là khi em ngỡ tưỡng có một kẻ ngốc đã quên đi hết những hình ảnh về người bạn cũ của anh ta sau những tháng ngày bên em, là ngày...

Một loạt những kí ức chợt hiện về trong hắn. Những kí ức đó như những đoạn phim quay chậm lần lượt trình chiếu đến sắc nét. Lúc ấy hắn vẫn còn là một nam sinh, hắn rất hạnh phúc khi bên cạnh hắn có một người em gái kết nghĩa. Cô ấy rất xinh, mái tóc dài chấm lưng, hai lúm đồng tiền luôn lộ rõ vã rạng rỡ mỗi khi bên hắn. Cô dành cho hắn rất nhiều tình cảm,nhưng rồi... chuyện đời không như người ta thường mong muốn. Vì một người, hắn đã quen được cô, nhưng cũng chính vì người ấy mà cô xa rời hắn. Chính vì thói quen tự nhiên đến không thể nào thân hơn nữa giữa hắn và cô mà đau khổ đã đến với cả hai người. Cô nói yêu hắn, nhưng hắn cứ nghĩ đó là trò đùa số phận, hắn lại quá tự ti, hắn đã quá đắm chìm vào câu chuyện tình yêu của hắn để rồi đánh mất đi người yêu hắn đang có… Hắn làm cho cô đau khổ.

- Anh xin lỗi. Ngày đó có phải anh quá ngây ngô phải không em?

- Uhmm hmm, thôi bỏ đi, em bây giờ đã có chồng rồi anh àh! Em đang rất hạnh phúc. Chồng em rất thương em và luôn cưng chiều em, và dĩ nhiên, anh ấy cũng dành nhiều tình cảm cho em như anh đã dành cho em, anh trai à!

 

Hình ảnh: Deviant.com - Mời bạn click vào đây để tải file audio: Số điện thoại không bao giờ được gọi

Tin em lấy chồng đối với hắn như tiếng sét ngang tai, hắn đã ra đi, để rồi khi trở lại hắn chính là phạm nhân trong vòng luật pháp của trái tim. Hắn thấy mình có tội. Nhưng khi nghe cô ấy nói về chồng cô ta với niềm hạnh phúc, hắn chợt cười và cảm thấy hạnh phúc. Hẳn chẳng biết tại sao lại như vậy, nhưng dù sao thì kết cục tình cảm của hắn dành cho cô ta vẫn là hạnh phúc, dù bây giờ hạnh phúc cô ta không phải là từ hắn mang đến…

- Vậy hả em? Sao không gửi thiệp hồng cho anh? Vậy mà anh vẫn...

- Bọn em cưới nhanh quá anh àh? Đến bây giờ em vẫn cứ tưởng như giấc mơ. Ngày đó em cứ sợ, sợ lấy chồng sớm sẽ khổ, sẽ không hạnh phúc. Bạn bè em ấy nấy cũng ngăn cản. Nhưng vì... Em đã quyết định và quyết định ấy là chính xác anh nhỉ! Anh giờ này thế nào?

Hắn cố gắng gượng cười để giấu đi những gì thầm kín trong lòng hắn. Hôm nay, hắn gọi gọi điện cho cô là để được hàn gắn vết thương lòng mà cả hai đã vô tình gây ra cho nhau, nhưng nào ngờ hắn lại lãnh nhận tin này, dù hắn đã lường trước được mọi việc. Nhưng sao tất cả đến với hắn quá nhanh. Hắn chưa thích nghi được những tin này mà thôi…

- Anh ấy àh? Vẫn vậy thôi em...Vẫn độc hành trên bước đường vô tận, anh vẫn lãng du và dĩ nhiên anh rất hạnh phúc.

- Hạnh phúc ah? Có phải anh đã tìm được người mới, và anh đã quên được hình ảnh cũ trong trái tim anh? Cô gái nào mà có phúc vậy anh, kể cho em nghe với nào?

- Có cô gái nào đâu! Anh vẫn vậy àh, cô đơn vốn là bạn đời của anh mà!

Đâu đó trong đầu hắn có sứ nuối tiếc, hắn đang đấu tranh tư tưởng với chính bản thân mình.Hắn muốn nói lên những suy nghĩ trong đầu hắn, nhưng lý trí của hắn đã thắng con tim của hắn. Hắn muốn cô hạnh phúc, hắn không muốn cô phải đau khổ, hắn không muốn…

- Hạnh phúc có mong manh không anh? Ngày xưa anh nói: Anh hạnh phúc là khi người mình yêu và chính bản thân mình được vui vẻ, được hưởng những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống, là khi anh đứng nhìn người mình yêu tươi cười rạng rỡ bên người mang lại hạnh phúc cho cô ta dù không là anh. Nhưng sao trong giọng nói của anh lại…

-Anh lại sao nào?- Hắn bật cười

Một lần nữa kí ức lại hiện về. Ngày xưa, vâng chính ngày xưa hắn đã nói những câu rất triết lý, và chính vì những câu đó mà đến lúc này đây hắn đang phải chịu đau khổ.

 

Hình ảnh: Deviant.com - Mời bạn click vào đây để tải file audio: Số điện thoại không bao giờ được gọi

- Thì…

- Hiiiii, không nói được phải không nào?

- Anh lại bắt nạt em như ngày xưa

- Hiii, ai biểu em lại nhận anh làm anh của em cơ chứ?

- Anh ah! Hôm nay em rất vui, và em ước mong rằng tình cảm của anh em mình mãi như thế này anh nhé! Anh hãy xoá đi hết những kí ức không vui trong cuộc đời của anh để đón nhận những kí ức mới anh nhé. Em hi vọng rồi mọi việc suôn sẻ sẽ đến với anh. Với anh, em luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc.

- Anh cảm ơn em, anh sẽ sống thật hạnh phúc mà.Và em cũng phải vậy nhé! Khi nào rảnh, anh sẽ ghé thăm hai vợ chồng em.

- Uhm, em cảm ơn anh rất nhiều, và đặc biệt cảm ơn cho cuộc gọi ngày hôm nay.

- Hiiii, ngốc àh! Gì mà phải cảm ơn cơ chứ! Sau này có gì buồn thì cứ tìm đến Yahoo ID của anh, nơi đó luôn có một tổng đài sẵn sàng lắng nghe nick name cobe_tim_caube bày tỏ nỗi lòng mà em.

- Anh lại trêu em nữa rồi

...

- Thôi bye em nhé…

- Không, lần này em sẽ là người nói lời bye trước. Trước nay khi nào anh cũng giành với em về khoản này. Hôm nay em sẽ là người nói lời đó.

- Hiii,uhm hmm,vậy thì nói đi.

- Bye anh!

- Chỉ vậy thôi àh!

- Chẳng lẽ em lại gửi mặt cười đến cho anh nữa sao – Cô nói với nụ cười rất rạng rỡ.

- Hiii,uhm hmm,vậy cũng được.Chúc em một ngày vui vẻ và ngàn năm hạnh phúc.Ah mà quên, những chú chuột nhắt cũng gởi lời chào đến em kìa.Thôi bye em.

- Anh lại trêu em, được rồi, tối nay những con tắc kè sẽ đến ghé thăm anh. Bye anh…

****

Baby, tell me how can I tell you
That I love you more than life?
Show me how can I show you
That I’m blinded by your light

Lời bài hát phát ra từ chiếc điện thoại trên đầu giường hắn khiến hắn chợt tỉnh.

- Alô

Ra là một cuộc điện từ một người bạn của hắn, nghe điện mà trong đầu hắn những con số đang nhảy múa.0-6-3-7-8-0-1-X-X….

-Bye

-Bye

Hắn tắt máy.Và hắn đang lưỡng lự…..

Gửi từ Blog REAL LOVE – Thanh Sơn: Dám nghĩ - Dám làm - Dám chấp nhận…

Blog Radio thực hiện theo truyện ngắn của Thanh Sơn

  • Cảm nhận về bài viết, nếu bạn có hứng thú cùng tác giả viết tiếp cái kết cho truyện ngắn mời bạn gửi theo mẫu sau hoặc gửi bài viết, đường link blog muốn chia sẻ về địa chỉ blogviet@vietnamnet.vn

Ho ten: nkc
Dia chi: hn
Email: boy_nkc1989@yahoo.com
Tieu de: chuc hanh phuc
Noi dung: 1 cau truyen tinh buon nhung ket thuc lai vo cung dep. Chuc anh som tim dc hanh phuc moi.

Ho ten: mot con duong
Dia chi: nam dinh
Email: doantruongthao_codon@yahoo.com
Tieu de: mot loi di
Noi dung: cau chuyen lam nhu minh hoi tuong lai ve chuyen ngay xua.minh cung co mot nguoi ban nhu co gai trong chuyen nhung den gio da gan hai nam nhung chua thay nguoi ban trai ay goi dien lai cho minh.va minh cung ko bao gio goi cho nguoi ay mac du so dien thoai cua nguoi ay luon co trong dau minh.nhung minh ko mong cho mot cuoc dien thoai tu nguoi do.minh da chon mon con duong khac mot loi di khac voi nguoi do.va chung minh xa nhau.....

Ho ten: Nguyen Quoc Khanh
Email: prettyboy2108@yahoo.com
Noi dung: Nhung nguoi song tinh cam se...hanh phuc...

Email: phuonglinh_20_03@yahoo.com
Tieu de: Chia se cung ban
Noi dung: Thanh Sơn thân mến !Toi da doc va suy nghi ve nhung gi ma ban viet.Va toi cung hieu tat ca nhung gi ma ban noi, mac du toi chua bao gio duoc tro chuyen hay tiep xuc voi ban.Boi vi toi cung da dung o trong hoan canh giong nhu nguoi con gai ma ban ke.Khong phai vi toi khong hieu nhung gi ban viet ma y toi la truoc day toi cung tung yeu mot nguoi nhung tiec la anh ay da co nguoi yeu khac.Toi cung cho doi va hi vong rang 1 ngay nao do anh ay se hieu duoc tinh cam cua toi , nhung su cho doi chua con nguoi cung chi co gioi han , sau 1 nam cho doi cau tra loi ma toi nhan duoc van la :em chi la nguoi thu 3 ma thoi .Toi da rat buon va dau kho ,Nhung toi lai khong the trach gi duoc anh ay.Va roi toi cung co nguoi yeu moi, anh ay da goi dien chuc mung toi ,nhung cung chinh ngay toi nhan tin cho anh ay rang em co nguoi yeu roi ,anh chuc mung em nhe , em rat vui anh a.Thi anh ay lai noi voi toi rang anh bi nguoi yeu anh bo roi.(Vi anh ay di tau ma chi ay ko the chiu duoc su vang mat nhieu nhu the va chi ay da co nguoi yeu khac ). Luc do toi thuc su cung khong biet nen lam the nao nua toi chi biet an ui anh ay va cau chuc cho anh ay mot ngay nao do se tim duoc hanh phuc cua minh.Cuoi cung ,toi bao :anh mai la anh trai cua em nhe !

Ho ten: Hướng Dương
Dia chi: Bảo Lộc-Lâm Đồng
Email: HuongDuong_0304@yahoo.com
Noi dung: Bạn nhớ cô ấy như thế thì tại sao bạn lại không alô cho cố ấy đi hả bạn, là thật sự chứ không phải trong mơ bạn àh.Hãy làm đi đừng để như giấc mơ của bạn là wá muộn rồi đấy.Có thể cô ấy còn đợi bạn như chờ đợi một cái gì đó mà chính cô ấy cũng không bít, nhưng mà cô ấy chỉ có một mình chứ không phải như điều bạn lo lắng ở trong mơ đâu.Tôi mong sẽ có kết quả như vậy đấy bạn àh.Nhé kết thúc phải là nhân vật chính sẽ gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách và chờ đợi.Tại vì tôi thích sự chờ đợi và chung thuỷ, cảm ơn câu truyện của Sơn nhiều lắm.

Ho ten: Trần Anh
Dia chi: Thái Nguyên
Email: htmtma@gmail.com
Tieu de: Chờ đợi
Noi dung: Vụ này đợi lâu quá ! Đến tận bi giờ mới phát . Đang bắt đầu nghe ..

Ho ten: Mot nguoi ban
Noi dung: Mot bai viet rat hay nhung chac chan toi khong de mat co ay nhu ban dau!!!!!

Ho ten: le vy
Dia chi: dong nai
Email: le_vy271@yahoo.com
Noi dung: hay tim hanh phuc cho minh va giu hanh phuc cho co ay , nguoi ma anh da tung yeu va van con yeu !

Ho ten: Nguyễn Văn Quyết
Dia chi: Cửa Lò-Nghệ An
Email: cualoxanh@gmail.com
Noi dung: Không biết tại sao lại có những lúc tôi buồn một mình sao? Mình chỉ yêu đơn phương sao? Nhưng người con gái ấy có lúc kiêu hãnh nhưng cũng có lúc thì tức giận vô cớ Vậy làm sao để có thể biết đc con tim của em nghĩ gì.

Ho ten: smile
Dia chi: ninh bình
Email: smile_infotech63@yahoo.com
Noi dung: 2 năm không nhắn tin,không gọi điện, không gì cả...chỉ thỉnh thoảng nghe phong phanh mấy câu chuyện vu vo của đứa bạn về anh ấy.Đó là lúc miệng mình khẽ cười gương gạo và trái tim mình khẽ nhói lên đau đớn.Trước đây mình không bao jo nghĩ trái tim là noi thể hiện nỗi đau rõ ràng nhất như thế.Nhiều lúc nhớ lắm, mong lắm 1 cú điện thoại hay vài dòng tin nhắn nhưng...vô vọng.Và chỉ hôm qua thôi, sau 2 năm nhận lại tn của anh là câu anh hỏi:"bây giờ anh lấy vợ,mời em có về dự không?" nuoc mắt mình đã rơi hết những ngày tháng qua rồi,cảm xúc cũng chẳng còn nồng nhiệt như ngày nào, chỉ thấy tất cả bây jo...dửng dung, vo cam!
Email: nguyen_lan_1504@yahoo.com.vn
Noi dung: khi có cơ hội thì hay lắm lấy bởi hạnh phúc không đên với mình khi nào mình muốn hãy biết giữ lấy nó khi bạn có cơ hội

Ho ten: Tâm
Dia chi: Hà Nội
Tieu de: Chân thành
Noi dung: Hôm trước anh nhắn anh sẽ làm theo những gì trái tim anh mách bảo dù biết kết quả ko ra gì...Sao lại vậy hả anh? Em có "liên quan" gì đến suy nghĩ này của anh ko?...Đọc câu chuyện của bạn thấy buồn quá !!! ...và cũng lo nữa , lo cho tương lai...

Ho ten: Tran Hoang Long
Dia chi: HN
Email: thlong1688@yahoo.com
Noi dung: Duoc day Son oi. cau truyen cua cau hay day rat nhe nhang. Toi rat thich nhung truyen nhu vay. Chuc ban HANH PHUC va se co them nhieu truyen nhu vay nua. Cam on nhe.

Ho ten: acnhan
Dia chi: đồng nai
Email: tung_online_vi_ai_the_nay@yahoo.com
Tieu de: tuyệt
Noi dung: quả thật là 1 kết thúc mở đáng để ta phải suy nghĩ, và tôi nghĩ rằng dù ai cũng sẽ chọn con đường gọi điện đến bên kia chỉ vì 1 lí do: yêu là thế đó

Ho ten: Nguyễn Thị Huệ
Dia chi: TP.Hồ Chí Minh - Việt Nam
Email: binhnguyen1106@yahoo.com
Tieu de: đồng cảm
Noi dung: Cảm ơn bạn đã gởi tâm trạng vào đây khiến lòng mình dao động quá. Đọc chuyện của bạn ma mình cứ ngỡ chuyện của bọn mình cơ. Nhưng có điều người ấy của mình mạnh mẽ hơn rất nhiều; vẫn quan tâm đến mình với cương vị của một người anh trai bạn ạ

Ho ten: Nguyen Truc
Dia chi: TPHCM
Email: kieutruc_nguyen@yahoo.com.sg
Noi dung: 1 kết thúc với những dấu chẩm lửng.thật tuyệt vời là lý trí của bạn đã chiến thắg con tim nhưng rồi bạn vẫn cứ còn cảm giác luyến tiếc.um...Mình đây cũng thế,cũng như bạn,thỉnh thỏang múôn gọi nhưng ko đủ can đảm để làm điều đó và từng ngày qua đi cứ nuối tiếc và chờ đợi 1 cuộc gọi đến từ anh nhưg anh ko hề biết.hì,đời thật trớ trêu.

Email: duyboct@yahoo.com
Noi dung: Mình ko biết phải viết tiếp cho câu chuyện thế nào-vì chuyện của bạn sao giống mình quá. Có điều mình và anh ấy yêu nhau và mình đã tự làm cho tình yêu của mình tan vở...Nếu có cú đện thoại từ người đó có lẻ mình sẻ khóc thật nhiều và sẽ ko biết nói gì với người ấy nữa...

Ho ten: Hoàng Thu Hiền
Dia chi: Hà Nội
Email: Bame_traitimyeu@gmail.com
Tieu de: tôi cũng gần giống cô gái đó
Noi dung: Bạn biết không? tôi cũng gần giống cô gái ngày ấy của bạn. chỉ có điều khác là tôi chưa lập gia đình. nhưng tôi rất vui khi nhận điện thoại của người đó. và tôi luôn cầu chúc cho anh ấy hạnh phúc mặc dù lòng tôi vẫn hướng về anh.nhưng tôi không thể hàn gắn vết thương bằng cách quay trở lại với anh. tôi muốn chúng tôi sẽ mãi giữ kỷ niệm đẹp về nhau. điều đó tuyệt vời hơn rất nhiều...

Ho ten: Nguyễn Thị Huệ
Dia chi: TP.Hồ Chí Minh - Việt Nam
Email: binhnguyen1106@yahoo.com
Tieu de: đồng cảm
Noi dung: Cảm ơn bạn đã gởi tâm trạng vào đây khiến lòng mình dao động quá. Đọc chuyện của bạn ma mình cứ ngỡ chuyện của bọn mình cơ. Nhưng có điều người ấy của mình mạnh mẽ hơn rất nhiều; vẫn quan tâm đến mình với cương vị của một người anh trai bạn ạ

Ho ten: Trang coi
Dia chi: Thai Binh
Email: yeuanhtukieptruoc_19882004@yahoo.com
Tieu de: Nuoi tiec!
Noi dung: Moi nguoi khi doc xong 1 cau truyen deu co cam nhan khac nhau.Doi voi T doc nhung dong chu trong cau chuyen a viet,tung tu tung chu lam tim T dau nhoi.T cung da tung nhu the,cung chi vi suy nghi minh la con gai ko nen boc lo tinh cam truoc....ma T da danh mat di tinh yeu cua minh.T da ko niu keo,ko co gang giu tinh yeu cua minh,du yeu nguoi ta biet bao ma t ko du can dam de noi cho nguoi ay biet.T van mai im lang de roi cuoi cung chi mang lai dau kho cho nguoi ay va cho chinh T. T cung nhu anh Son:co cam giac nuoi tiec khi nguoi yeu cua minh da dem long yeu 1 nguoi khac... Du t ko biet anh la ai nhung T cung cau chuc cho anh duoc hanh phuc.Qua khu chi la sau lung ma cai ta can nhin ve la tuong lai tuoi dep o phia truoc.hihi

Ho ten: smile
Dia chi: ninh bình
Email: smile_infotech63@yahoo.com
Noi dung: 2 năm không nhắn tin,không gọi điện, không gì cả...chỉ thỉnh thoảng nghe phong phanh mấy câu chuyện vu vo của đứa bạn về anh ấy.Đó là lúc miệng mình khẽ cười gương gạo và trái tim mình khẽ nhói lên đau đớn.Trước đây mình không bao jo nghĩ trái tim là noi thể hiện nỗi đau rõ ràng nhất như thế.Nhiều lúc nhớ lắm, mong lắm 1 cú điện thoại hay vài dòng tin nhắn nhưng...vô vọng.Và chỉ hôm qua thôi, sau 2 năm nhận lại tn của anh là câu anh hỏi:"bây giờ anh lấy vợ,mời em có về dự không?" nuoc mắt mình đã rơi hết những ngày tháng qua rồi,cảm xúc cũng chẳng còn nồng nhiệt như ngày nào, chỉ thấy tất cả bây jo...dửng dung, vo cam!

Ho ten: người vẫn đợi chờ
Dia chi: đà nẵng
Email: an_gau_thich_mat@yahoo.com
Noi dung: Tôi vẫn đợi chờ người đó, đợi chờ... một cuộc điện thoại của người đó nhưng tất cả vẫn chỉ là sự im lặng. Bạn hãy can đảm gọi cho người đó đi vì tôi tin rằng cô ấy vẫn chờ điều gì đó ở bạn đấy. Hãy kết thúc để có được sự bình yên của lòng mình.

Ho ten: Tran Hoang Long
Dia chi: HN
Email: thlong1688@yahoo.com
Noi dung: Duoc day Son oi. cau truyen cua cau hay day rat nhe nhang. Toi rat thich nhung truyen nhu vay. Chuc ban HANH PHUC va se co them nhieu truyen nhu vay nua. Cam on nhe.

Ho ten: Tâm
Dia chi: Hà Nội
Tieu de: Chân thành
Noi dung: Hôm trước anh nhắn anh sẽ làm theo những gì trái tim anh mách bảo dù biết kết quả ko ra gì...Sao lại vậy hả anh? Em có "liên quan" gì đến suy nghĩ này của anh ko?...Đọc câu chuyện của bạn thấy buồn quá !!! ...và cũng lo nữa , lo cho tương lai...

Ho ten: Nguyen Truc
Dia chi: TPHCM
Email: kieutruc_nguyen@yahoo.com.sg
Noi dung: 1 kết thúc với những dấu chẩm lửng.thật tuyệt vời là lý trí của bạn đã chiến thắg con tim nhưng rồi bạn vẫn cứ còn cảm giác luyến tiếc.um...Mình đây cũng thế,cũng như bạn,thỉnh thỏang múôn gọi nhưng ko đủ can đảm để làm điều đó và từng ngày qua đi cứ nuối tiếc và chờ đợi 1 cuộc gọi đến từ anh nhưg anh ko hề biết.hì,đời thật trớ trêu

Ho ten: Hanh
Dia chi: Hòa Bình
Email: buihonghanh_hb@yahoo.com
Tieu de: Hay...
Noi dung: Tuy buồn nhưng hay quá...

Ho ten: song nu
Email: song_nu@yahoo.com
Noi dung: minh la 1 co gai nhung minh ko giong co ay,ma minh giong ban .Nhieu luc minh dang tu hoi lieu con duong minh chon sai hay dung,roi 1 ngay kia khi minh tro ve lieu minh co mat anh ay ko

Ho ten: meocon
Dia chi: Nghe An
Email: thuhuyenkct281...
Tieu de: Chuyen Tinh Buon!!!
Noi dung: Thu 7 cho mai,cho mai...roi cung duoc nghe blog radio. Cau chuyen tinh that buon..buon...va buon.Gia ma ho chuc cho nhau hanh phuc ma ca hai deu cam thay thoai mai va hanh phuc thuc su thi tot biet may!!Ho co the la ban voi nhau mai mai khong nhi?

Ho ten: Hoàng Mai Liên
Dia chi: Biên hòa - Đồng Nai
Email: mailien12k@yahoo.com
Tieu de: nỗi đau ngọt ngào
Noi dung: Có thật sự là không vượt qua được chính mình để nhắc ống nghe hay không nhỉ? Hơi buồn khi mình để mất đi ngưòi mình yêu thầm. Nhưng tình đơn phương là tình chung thủy nhất. Tôi không là con trai nhưng tôi từng đơn phương yêu một người cùng học phổ thông. Tôi cũng từng gặp lại nhưng họ không biết tình tôi.....

Ho ten: Babi
Email: ketoan_2000@yahoo.com
Tieu de: Chúc bạn sớm tìm thấy hạnh phúc của mình.
Noi dung: Câu chuyện của bạn sao giống chuyện của tôi thế, cũng vào một ngày tôi nhận được điện thoại của anh, chúng tôi xa nhau đã 6 năm, giờ tôi đã có gia đình với 2 cháu bé một trai và một gái, sóng hạnh phúc nhưng thật may mắn thay anh cũng mới tìm thấy hạnh phúc của mình và bây giờ anh đã có một bé gái. Tôi luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau như những người bạn. Tôi chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc của mình và giữ mãi tình bạn này nhé.

Ho ten: acnhan
Dia chi: đồng nai
Email: tung_online_vi_ai_the_nay@yahoo.com
Tieu de: tuyệt
Noi dung: quả thật là 1 kết thúc mở đáng để ta phải suy nghĩ, và tôi nghĩ rằng dù ai cũng sẽ chọn con đường gọi điện đến bên kia chỉ vì 1 lí do: yêu là thế đó.

 

Ho ten: buonthay
Dia chi: hanoi
Email: nguoidovatoi500@yahoo.com
Tieu de: Câuchuyện hay quá
Noi dung: Thật là ko có gì để nói.câu chuyện rất hay.Chúc anh sẽ gặp được ng con gái yêu anh như cô em gái kết nghĩa kia.

Ho ten: Lan Anh
Dia chi: Hà nội
Email: anhnguyenlan11
Tieu de: Không nên gọi
Noi dung: Dù tôi chưa có gia đình nhưng tôi nghĩ nhân vật nam ko nên gọi điện cho người con gái đó nữa. Hãy để quá khứ ngủ yên trong lòng tất cả bởi vì giờ đây cô ấy đã có gia đình. Tôi tin là trên đời này nếu ko thành đôi thì hiếm có cặp nào trở thành bạn tốt suốt đời lắm. Vì vậy hãy giữ lại thành kỉ niệm đẹp trong tim mỗi người thôi. Hãy trở về thực tại và đi tìm hp mới. Khi ko đến được với nhau thì tôt nhất ko nên gặp lại làm gì,,,tình cảm khó mà kiểm soát lắm. Hãy chúc phúc cho nhau để mỗi người đều làm tròn trách nhiệm với mình và với gia đình trong hiện tại. Câu chuyện của bạn rất hay nhưng tôi ko thích những kết cục bỏ ngỏ. Chúc bạn sức khỏe và có thêm những câu chuyện thú vị nhé!!!

Ho ten: Pham Cong Sang
Email: congsang09@yahoo.com
Tieu de: Trung hop
Noi dung: Lạ thật nhỉ. Tôi tên Sang, cũng có một người bạn tên Hương, cũng có một câu chuyện ...buồn buồn như thế giữa hai chúng tôi. Vô tình nghe được bài viết này...tôi cảm thấy nhớ cô ấy đến lạ kỳ....Cảm ơn tác giả nhé

Ho ten: Tiến Cao
Dia chi: Ha Noi
Email: catbui_279
Tieu de: Tình yêu và Hạnh phuc
Noi dung: nếu đã là một người con trai bản lĩnh thì đó là niềm hạnh phúc của Hắn .và tôi nghĩ rằng Hắn sẽ thấy nhẹ nhõm và Hắn sẽ không giờ xuất hiện trước Hương nữa.vì với Hương ,Hắn cũng là một hình bóng không thay thế va không thể xoá nhoà.một câu chuyện đẹp và có lẽ chúng ta không cần phải thêm một cái kết nào cả.Câu chuyện đã là một cái kết rất đẹp.

Ho ten: tran tien dat
Dia chi: binh luc-ha nam
Email: bebeyeu@gmail.com
Tieu de: gui tac gia
Noi dung: theo toi nghi cau chuyen nay rat co y nghia va theo nhu toi hieu co hoi chi co the den voi moi nguoi chi mot lan cung nhu tinh yeu vay no den mot lan neu ta ko biet lam bat lay thi no se vut khoi tam tay den khi nhan ra co hoi tiec thi cung da muon roi luc do long tu nhu minh da bo lo mot thi gi do va con tim cam thay nhoi dau va co nhung dieu co the quen nhung co nhung dieu mai luon o trong long ta du co the la ta tuong da quen nhung khi bat chot nho den long ta lai doi ve nhung li niem ma tuong rang da quen do

Ho ten: Nguyễn Phương Dung
Dia chi: Ninh Bình
Email: nhanhlanmautim@gmail.com
Noi dung: Tôi thật thông cảm cho bạn và muốn chia sẻ cùng bạn những cảm giác đó khi ngồi trước điện thoại muốn gọi cho người đó. Đã nhiều lần tôi cũng thế muốn gọi nhưng lại thôi. Tôi không có can đảm để gọi và nói chuyện trực tiếp như bạn tôi chỉ nhìn số điện thoại gọi mà chưa kịp máy đổ chuông tôi đã dập máy rồi vì tôi sợ ... điều gì thì chắc là Thanh Sơn hiểu hơn ai hết phải không.Nhưng dù thế nào thì cũng phải sống hạnh phúc Sơn nhé.

 

 Ho ten: Giấu tên
Email: cuocdoimoiconnguoi@yahoo.com
Tieu de: tình yêu
Noi dung: câu chuyện này quả là đúng với những tình yêu của những con người sống chân thành nhưng có một khoảng cách mà cuộc sống luôn tạo ra cho những người yêu chân thành..cần một chút mạnh mẽ..một chút quyết tâm..nhưng dù sao cảm xúc buồn sẽ là một trải nghiệm mà ai đó có thể có..để rồi vẫn sẽ sống sẽ yêu thương..thì một ngày chàng trai hay cô gái đang đau khổ sẽ tìm được hạnh phúc đích thực và khi ấy sẽ kiêu hãnh với người kia..dù thế nào thì tình yêu luôn thật đẹp..

,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,