,
221
7322
Kết nối bạn đọc
ketnoi
/blogviet/ketnoi/
1290638
Thì thầm 24: Mong anh và chị hạnh phúc…
1
Article
7021
Blog Việt
blogviet
/blogviet/
,

Thì thầm 24: Mong anh và chị hạnh phúc…

Cập nhật lúc 10:26, Thứ Năm, 12/08/2010 (GMT+7)
,
Blog Việt

Gửi người em… từ lần gặp đầu tiên

Đừng nghĩ em là đứa con gái dễ dãi khi đã vội yêu một người mà mình mới quen, anh nhé!

Hôm qua là ngày kết thúc dự án, chẳng biết khi nào em sẽ được gặp lại anh, có lẽ là vài tháng nữa, mà gặp rồi cũng để làm gì nữa khi em là người đến sau, 4 năm, anh và chị ấy chắc đã có nhiều kỉ niệm, 2 tháng của em đặt bên cạnh 4 năm của hai người thật khập khiễng.

20 tuổi, chưa từng có người yêu chính thức và đây không phải là lần đầu tiên em rung động với một người khác giới nhưng chưa bao giờ em ở trong hoàn cảnh như thế này: quan tâm đến một người mà không dám nói vì em biết người đó chẳng thế nào đáp lại tình cảm của em.

Không biết cái cảm giác không nhìn thấy ai ngoài anh khi lần đầu tiên gặp mặt có thể gọi là yêu không nhỉ? Có lẽ là không vì mọi người và cả anh nữa đều bảo: ”Trẻ con có yêu thì cũng chỉ được gọi là thích thôi “. Em muốn quan tâm đến tất cả những gì thuộc về anh, em hạnh phúc khi thấy giữa chúng mình có nhiều điểm chung nhưng rồi tất cả những điều ấy đều trở nên vô nghĩa khi em biết được rằng anh đã có người yêu, chị ấy xinh và có lẽ hơn em về mọi mặt nhưng điều làm em thấy ghen tỵ là giữa anh và chị ấy đã có 4 năm bên nhau. Với một con bé thực tế nhưng lắm khi mơ mộng đến điên cuồng như em thì điều đó là đáng ngưỡng mộ nhiều người nói rằng trong tình yêu thời gian không nói lên điều gì cả nhưng đối với em đó là trở ngại lớn nhất đấy anh ạ? Vì sao ư? Chị ấy hơn em không làm em kém đi tự tin về bản thân mình vì bình thường em cũng đâu phải là người không có ai để mắt đến, em biết mình như thế nào mà! Đừng nghĩ là em kiêu nhé vì đó chỉ là em đang đặt mình và chị ấy lên để so sánh thôi, em hoàn toàn có thế cạnh tranh với chị ấy mà. Em đã từng nghĩ như thế đấy, xấu quá phải không nhưng em đã không làm thế được, đặt mình vào vị trí của người yêu anh, nếu đang hạnh phúc, liệu sẽ thấy thế nào khi có 1 con bé ở đâu tới xen vào cùng là con gái nên em hiểu điều đó chứ em chỉ có thể đứng ngoài nhìn vào mà thôi, em không thể ích kỷ vì bản thân mình mà làm người khác buồn được phải không ạ?

Có mấy hôm mình đi về cùng nhau em thật sự rất vui anh ạ, em huyên thuyên đủ mọi chuyện và cũng đã nhen nhóm chút hy vọng khi anh cũng nói nhiều như em nhưng theo em nghĩ đấy là vì tính anh như thế, thân thiện với tất cả mọi người. Em biết rất rõ điều ấy thế mà vẫn cứ hy vọng, quá ngốc luôn… em cũng có phần hơi ngại vì sợ anh sẽ khó xử nếu như người yêu anh gặp anh đi với em.

Đọc đến đây anh đừng vội nghĩ là em tốt nhé vì thời gian gần đây khi đọc trên facebook của anh em có linh cảm là 2 người có chuyện gì đó, em đã mong là thật để em có cơ hội mà nhưng rồi có vẻ mọi thứ đều trở về vị trí ban đầu… Anh cứ yên tâm là em sẽ luôn mong cho anh và chị hạnh phúc vì có lẽ lúc đó em cũng thấy vui!
Ảnh minh họa: vi.sualize


Mà nghĩ lại anh ạ anh cũng có gì đặc biệt mà lại làm em có ấn tượng ngay từ đầu và tình cảm ấy cứ theo em trong suốt 2 tháng của dự án nhỉ? Đẹp trai? Uh thì cũng có nhưng mà em cũng có nhiều người theo đuổi còn đẹp trai hơn anh, về tính cách thì đưa em về được vài lần, con trai ai chả galant thế. Về cơ bản là không có gì đặc biệt nhưng mà “thích một người thì không cần có lí do nào hết”… Đối với em anh thật sự là người con trai rất tinh tế và dịu dàng vì những điều nhỏ nhặt không ai để ý đến mà anh làm cho em, chắc anh không nhớ đâu nhưng em thì rất nhớ rõ, anh cũng rất biết quan tâm đến cảm xúc của người khác .

Giờ đây khi ngồi gõ những dòng này em đang nghĩ không biết mình có nên nói ra cho anh biết không, em chỉ sợ rằng sau đó nếu có gặp nhau sự thoải mái vô tư giữa em và anh sẽ thay thế bằng sự gượng gạo và vui vẻ xã giao nào đó.

Trong lòng em có nhiều mâu thuẫn lắm, em chỉ muốn con đường phía trước cứ dài ra mãi để mình được bên nhau để những phút giây ngọt ngào khi được gặp anh, khi thấy anh cười sẽ theo em nhưng rồi em lại sợ, sợ rằng nếu cứ quen với điều đó đến khi không gặp anh em sẽ thế nào đây? Giờ thì con đường mình có thể gặp nhau đã khép lại rồi mà anh cùng không biết tình cảm của em với anh như thế này đâu. Nói nhỏ nhé: người nhắn tin cho anh hôm nhà anh có việc là em đấy, em lại thấy vui vui vì mình có thêm một bí mật để giấu anh, liệu có khi nào anh tò mỏ và thử tìm hiểu xem em là ai?

Cuộc sống của em từ ngày mai sẽ không có anh, em sẽ quen nhanh thôi! Vài tháng nữa, khi mình gặp lại nhau một lần rồi có lẽ rất lâu nữa mới gặp lại, anh sẽ nhìn thấy em vẫn là con bé vô tư như anh đã từng nghĩ và khi ấy em sẽ vẫn cười tươi và dám nhìn thẳng vào mắt anh dù mỗi lần nhìn vào em thấy như mình quên hết mọi điều xung quanh…

Khi nào em hoàn toàn coi anh như lúc em chưa quen anh, em sẽ tự tin cho anh đọc những dòng này, em hứa đấy, anh ạ!

  • Gửi từ email Anh Mai - mahabamaka@

Dù bạn đang dùng dịch vụ Blog nào, Blog Việt vẫn là người bạn đồng hành cùng cộng đồng Blogger Việt. Hãy chia sẻ những bài viết và đường link blog hay bạn muốn chia sẻ tới chúng tôi như thường lệ bằng cách gửi theo mẫu sau hoặc gửi email về địa chỉ blogviet@vietnamnet.vn

a
,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,