bướu nguyên bào thần kinh

tin tức về bướu nguyên bào thần kinh mới nhất

Hơn 28 triệu đồng đến với Dương Hoài Lênicon
Chia sẻ26/02/20190

Hơn 28 triệu đồng đến với Dương Hoài Lên

“Nhận được sự chia sẻ quan tâm của cộng đồng, gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn những tấm lòng vàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để lo cho cháu được tốt nhất”, anh Dương bày tỏ. 

 
Cha bỏ rẫy cà phê lo cứu con trai ung thưicon

Cha bỏ rẫy cà phê lo cứu con trai ung thư

Chia sẻ
06/09/2018

Cha mẹ chủ yếu sống bằng làm thuê, con bỗng nhiên mắc bệnh hiểm, cả nhà rơi vào cảnh nợ đầm đìa. Giờ con đang rất cần truyền hóa chất cho khối u nguyên bào thần kinh nhỏ lại, vậy nhưng tiền ở đâu ra?

Xong Tết “vét” được 3 triệu đồng làm sao đủ cứu conicon

Xong Tết “vét” được 3 triệu đồng làm sao đủ cứu con

Chia sẻ
02/03/2018

Mắc phải căn bệnh bướu nguyên bào thần kinh, nếu không được điều trị đúng phác đồ, tính mạng của cậu bé ấy có thể nguy kịch bất cứ lúc nào.

Cô bé uống thuốc đều hơn ăn cơmicon

Cô bé uống thuốc đều hơn ăn cơm

Chia sẻ
05/01/2018

Những cơn sốt cao kéo dài, có khi cha mẹ cả đêm không chợp mắt vì liên tục thay nhau làm mát cơ thể cho con. Sắp tới đây, bé sẽ được phẫu thuật lấy khối u nhưng gia đình đang rất khó khăn.

Gia đình có hai bà cháu cùng bị ung thưicon

Gia đình có hai bà cháu cùng bị ung thư

Chia sẻ
28/12/2017

Cả gia đình vốn làm thuê làm mướn đắp đổi qua ngày vốn đã khó khăn, nay chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều biến cố liên tiếp xảy ra khiến họ lâm vào cảnh đường cùng.

Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi mong manh lắmicon

Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi mong manh lắm

Chia sẻ
15/11/2017

Hai vợ chồng chỉ có một đứa con duy nhất. Bất ngờ cậu con trai đổ bệnh, bao khó khăn dồn dập đến với họ. Vợ chồng đều thất nghiệp, công việc làm thuê bấp bênh, tính mạng của cậu bé không biết sẽ ra sao..

Bị ung thư, bé gái 3 tuổi cầu cứuicon

Bị ung thư, bé gái 3 tuổi cầu cứu

Chia sẻ
16/10/2016
Phát hiện ra mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh quái ác, ngay lập tức bé Vy được chữa trị kịp thời, có khả năng khỏi bệnh. Thế nhưng hiện tại, cha mẹ em lại đang lâm vào tình trạng khánh kiệt
Một gia đình hai đứa con ung thưicon

Một gia đình hai đứa con ung thư

Chia sẻ
14/06/2016
Chúng tôi chắt chiu bao nhiêu năm định mua nhà cho các con có chỗ ở thì đứa con gái Hoàng Vy mắc căn bệnh hiểm nghèo bướu nguyên bào thần kinh. Chữa bao năm, bé vừa qua gia đoạn duy trì thì thằng em mắc căn bệnh giống chị.