Báo VietNamNet - Đọc báo Online, Tin nhanh trong ngày
Vì một Việt Nam hùng cường
 
 

cách làm

tin tức về cách làm mới nhất

Nấu mì Udon chả cua siêu ngọt mà không cần dùng xươngicon
Ẩm thực26/12/20200

Nấu mì Udon chả cua siêu ngọt mà không cần dùng xương

Mì Udon là một trong những món ăn ngon nổi tiếng của Nhật Bản với cách chế biến khá cầu kì. Món ăn có nước dùng ngọt, thơm ngon và cực kì hấp dẫn với vị mì mềm dai ngon khó cưỡng.
 
Bí quyết làm sườn xào chua ngọt thơm ngonicon

Bí quyết làm sườn xào chua ngọt thơm ngon

Ẩm thực
09/12/2020
Để món sườn xào chua ngọt 10 lần như 1 lần, bạn chỉ cần thuộc lòng công thức pha nước sốt này.
Chân giò nụ mị, món lạ hấp dẫn đổi vị cho cả nhàicon

Chân giò nụ mị, món lạ hấp dẫn đổi vị cho cả nhà

Ẩm thực
07/12/2020
Món chân giò nụ mị ngon là có lớp vỏ ngoài màu nâu sẫm, thái miếng đều, thịt mềm không dai, mùi thơm đặc biệt, vị vừa ăn.
Bún sườn chua ấm nóng cho ngày đầu đôngicon

Bún sườn chua ấm nóng cho ngày đầu đông

Ẩm thực
05/12/2020
Những ngày đầu đông, món bún sườn chua ấm nóng là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng. 
Cách ướp và chiên cá thu chua cayicon

Cách ướp và chiên cá thu chua cay

Ẩm thực
30/11/2020
Cá thu kết hợp với nghệ cùng hỗn hợp me chua cay mang lại cho người nội trợ món ăn vừa có màu đẹp lại đậm vị.
Mì trộn chỉ làm trong 15 phút nhưng ngon bất ngờicon

Mì trộn chỉ làm trong 15 phút nhưng ngon bất ngờ

Ẩm thực
27/11/2020
Sợi mì dai ngon thấm đều gia vị trộn chua cay mặn ngọt kèm chút thơm bùi của vừng rang, chua cay của kim chi và giòn ngọt của dưa chuột. Món mì trộn tuy đơn giản nhưng lại giúp kích thích vị giác.
Công thức chiên bông cải làm bánhicon

Công thức chiên bông cải làm bánh

Ẩm thực
23/11/2020
Chỉ với nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể làm món bánh bông cải chiên lạ mắt đãi gia đình cuối tuần.
Cách làm món vịt nấu măng thơm ngọt, béo ngậy, cả nhà mê mẩnicon

Cách làm món vịt nấu măng thơm ngọt, béo ngậy, cả nhà mê mẩn

Ẩm thực
18/11/2020
Vịt nấu măng tươi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt vịt và măng tươi. Dưới đây là cách làm món vịt nấu măng.
Hầm thịt bò cực nhanh nhờ thìa gia vị đơn giảnicon

Hầm thịt bò cực nhanh nhờ thìa gia vị đơn giản

Ẩm thực
11/11/2020
Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có cách hầm thịt bò vừa ngon vừa nhanh.
Món ngon từ ốc vòi voi có vẻ ngoài kỳ dịicon

Món ngon từ ốc vòi voi có vẻ ngoài kỳ dị

Ẩm thực
08/11/2020
Ốc vòi voi là một trong những loài nhuyễn thể có kích thước khổng lồ. Thịt ốc được đánh giá dày, đặc hơn sò huyết, mát ngọt tương tự bào ngư.
Biến tấu với món trứng, đảm bảo không chỉ lạ miệng còn mãn nhãnicon

Biến tấu với món trứng, đảm bảo không chỉ lạ miệng còn mãn nhãn

Ẩm thực
05/11/2020
Biến tấu với món ngon từ trứng, đảm bảo không chỉ lạ miệng còn mãn nhãn
Bật mí cách làm tai heo kho nước dừa đậm vịicon

Bật mí cách làm tai heo kho nước dừa đậm vị

Ẩm thực
31/10/2020
Những ngày trời lạnh, bạn có thể đổi vị cho cả nhà với món tai heo kho nước dừa nhé. 
Bánh bí ngô ngộ nghĩnh cho Halloweenicon

Bánh bí ngô ngộ nghĩnh cho Halloween

Ẩm thực
30/10/2020
Halloween sắp đến gần, bạn hãy thử làm món bánh nướng bí ngô này cho các con nhé. 
Bí quyết hầm thịt bò thơm phức, mềm tơiicon

Bí quyết hầm thịt bò thơm phức, mềm tơi

Ẩm thực
28/10/2020
Muốn hầm thịt bò ngon, chị em chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau đây.
Video: Hướng dẫn làm cua sốt cay ngon bá cháyicon

Video: Hướng dẫn làm cua sốt cay ngon bá cháy

Ẩm thực
25/10/2020
Cách làm món cua sốt cay ngon bá cháy cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần. 
Bánh rán mặn lạ miệng, ăn kèm nước chấm chua ngọticon

Bánh rán mặn lạ miệng, ăn kèm nước chấm chua ngọt

Ẩm thực
17/10/2020
Thời tiết giao mùa rất thích hợp để thưởng thức những món ăn nóng hổi như món bánh rán mặn dưới đây.  
Cách làm bánh pizza keto thơm ngon, dậy mùiicon

Cách làm bánh pizza keto thơm ngon, dậy mùi

Ẩm thực
14/10/2020
Với cách làm này, bánh pizza luôn thơm ngon, dậy mùi nhưng không hề bị ngán. 
Bánh xèo đậm vị cho người ăn kiêng trong ngày se lạnhicon

Bánh xèo đậm vị cho người ăn kiêng trong ngày se lạnh

Ẩm thực
13/10/2020
Nếu bạn là người ăn kiêng keto chắc chắn không thể bỏ qua món bánh xèo thơm lừng này.