"Soái ca nhí" ở Người hùng tí hon thể hiện tài năng đánh trống khiến khán giả bất ngờ.


Video Hiếu Thiên biểu diễn trống ca khúc "Tình chàng ý thiếp"

Tối 26/8, tập 8 của Người hùng tí hon đã lên sóng. Trong đó, cậu bé 7 tuổi Hiếu Thiên đến từ biệt đội Thiên Thần của đội trưởng Gin Tuấn Kiệt đã mang đến tiết mục khiến cả khán phòng "bùng nổ".

{keywords}

Cậu bé 7 tuổi biểu diễn trống với những dụng cụ quen thuộc trong nhà bếp

Hiếu Thiên gây bất ngờ khi không chọn đánh trống theo phong cách truyền thống mà lại biến tấu các dụng cụ quen thuộc ở trong bếp như nồi, niêu, xoong, chảo... để biểu diễn. Chưa dừng ở đó, thí sinh nhí còn đánh trống trên nền nhạc Tình chàng ý thiếp của Cẩm Ly khiến cho chủ nhân bản hit phấn khích hát theo. "Soái ca nhí" được những tràng pháo tay không dứt từ khán giả.

Đại Nghĩa không thốt nên lời trước tiết mục của Hiếu Thiên và tấm tắc khen ngợi sự hăng say, “máu lửa” của Hiếu Thiên. Bên cạnh đó, anh còn nhận định cậu bé là thần đồng với tài năng “có một không hai”. Theo giám khảo John Huy Trần tài năng của Hiếu Thiên rất hiếm. Tiết mục của Hiếu Thiên mang về cho biệt đội của Gin Tuấn Kiệt số điểm 9,8.

{keywords}

BGK tán dương Hiếu Thiên hết lời

Hiếu Thiên dù chỉ mới 7 tuổi nhưng đã luôn gây bất ngờ với BGK lẫn khán giả Người hùng tí hon vì tài năng đánh trống thiên bẩm. Cậu bé biểu diễn đa dạng các loại trống từ hiện đại đến dân tộc hay biến hóa với những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống...

Theo Dân Việt