chất tạo nạc thịt lợn

tin tức về chất tạo nạc thịt lợn mới nhất

Nguy cơ 'đầu độc' mới: Nghi án thịt lợn nhiễm chất gây ung thưicon
Thị trường19/10/20160

Nguy cơ 'đầu độc' mới: Nghi án thịt lợn nhiễm chất gây ung thư

Hiện trên thị trường lại xuất hiện một chất tăng trọng, tạo nạc thịt lợn mới có tên Cysteamine. Đáng lo ngại, nếu người ăn thịt lợn có tồn dư chất tạo nạc này trong thời gian dài dễ mắc bệnh ung thư.
 
'Không ăn thì không tồn tại, ăn rồi phó mặc số phận'icon

'Không ăn thì không tồn tại, ăn rồi phó mặc số phận'

Thời sự
01/04/2016
Bao nhiêu tấn salbutamol được dùng vào sản xuất thuốc, bao nhiêu bị sử dụng sai mục đích, tuồn ra thị trường làm chất tạo nạc? - ĐB Lê Thị Nga chất vấn cùng lúc 4 Bộ.
Hiểm họa của chất tạo nạc thịt lợn và cách nhận biếticon

Hiểm họa của chất tạo nạc thịt lợn và cách nhận biết

Công nghệ
24/03/2016
Nếu ăn phải loại thịt lợn có tồn dư chất tạo nạc trong thời gian dài, cơ thể sẽ nhiễm độc, ảnh hưởng xấu tới tim mạch, rối loạn tiêu hóa, nặng có thể nguy hiểm tới tính mạng.
Buôn chất tạo nạc thịt lợn lãi hơn ma tuýicon

Buôn chất tạo nạc thịt lợn lãi hơn ma tuý

Kinh Doanh
29/02/2016
Giá nhập khẩu khoảng 1,6 triệu đồng/kg, trong khi đó, giá bán chất này bán đến tay người chăn nuôi sử dụng lên tới 15 triệu đồng/kg.