221
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
896666
Hà Nội 2007: tiến tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long
1
Article
null
Hà Nội 2007: tiến tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long
,

Chiều 6/2, tại buổi gặp mặt nhân dịp xuân mới Đinh Hợi - 2007 do Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng những thành tựu nổi bật và toàn diện của Hà Nội trong năm 2006.

Soạn: HA 1028113 gửi đến 996 để nhận ảnh này

(Ảnh TTXVN)

Cùng dự buổi gặp mặt này còn có Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, cùng nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.

Trong bài phát biểu tại buổi gặp mặt này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng biểu dương những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã cùng với cả nước tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có năm APEC 2006, đặc biệt là Tuần lễ cấp cao APEC, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X... Các hoạt động này đã góp phần gây được những ấn tượng tốt đẹp trong bạn bè quốc tế và nhân dân cả nước.

Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng chúc Đảng bộ và nhân dân Hà Nội trong năm 2007, với quyết tâm mới, nỗ lực mới tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn, có bước tiến toàn diện, đóng góp vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước, với tinh thần tất cả vì Thủ đô thân yêu, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Triệu đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ban ngành đã giúp Hà Nội hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng năm 2006; đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu của năm 2007.

Mặc dù là năm đầu tiên Việt Nam gia nhập WTO, năm bầu cử Quốc hội khóa XII, năm bản lề tiến tới đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, nhưng Hà Nội vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng GDP từ 12% trở lên, kim ngạch xuất khẩu tăng trên 20%, tổng vốn đầu tư xã hội tăng 18-20%, thu hút vốn FDI tăng 20%, giảm tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 2,3%...

(TTXVN)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,