221
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
1031162
Xây dựng Hà Nội hiện đại tiến tới 1000 năm Thăng Long
1
Article
null
Xây dựng Hà Nội hiện đại tiến tới 1000 năm Thăng Long
,

2/2, TBT Nông Đức Mạnh và các thành viên trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã tiếp các đoàn đại biểu đến chúc mừng nhân 78 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

TBT nhận hoa chúc mừng nhân dịp ngày thành lập ĐCSVN. Ảnh Báo ĐCSVN.
TBT nhận hoa chúc mừng nhân ngày thành lập ĐCSVN. Ảnh Báo ĐCSVN.
TBT đã đã đánh giá cao những thành tựu nước ta đã đạt được và ghi nhận thành quả đó có sự đóng góp của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương.

TBT Nông Đức Mạnh mong muốn, nhân dân ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, sớm đưa nước ta thoát khỏi nước kém phát triển vào năm 2010 và cơ bản là nước công nghiệp vào năm 2020, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

Tiếp Đoàn đại biểu Đảng bộ TP.Hà Nội, TBT bày tỏ vui mừng về những thành tích đã đạt được của Đảng bộ, nhân dân Thủ đô Hà Nội trong năm 2007. TBT mong muốn, Hà Nội phải đi đầu trong các phong trào, nhất là xây dựng Hà Nội trở thành đô thị văn minh, hiện đại, tiến tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

* Cùng ngày, TBT Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng tới dự Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam do TP.Hà Nội tổ chức.

(Theo Báo ĐCSVN/Web Chính phủ)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,