221
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
1237516
Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ gặp Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam
1
Article
null
Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ gặp Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam
,

 - Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ James B. Steinberg sẽ thăm Việt Nam để trao đổi với quan chức cấp cao Việt Nam về các vấn đề song phương.

Mô tả ảnh.
Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ
Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam, Thứ trưởng Steinberg sẽ tới Hà Nội và có các hoạt động chính thức trong ngày chủ nhật (27/9).

Ông sẽ có cuộc gặp xã giao Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, làm việc với Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh. Sau đó, Thứ trưởng Mỹ sẽ rời Hà nội đi Malaysia.

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cũng cho hay Thứ trưởng James B. Steinberg sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu liên bộ tới Việt Nam để trao đổi quan điểm với quan chức cấp cao của Việt Nam về các vấn đề song phương, khu vực và toàn cầu.

Chuyến thăm và làm việc, theo Đại sứ quán, cũng đồng thời tái khẳng định cam kết của Mỹ làm việc với các nước đồng minh và các đối tác trong khu vực.

Cùng với chuyến thăm Việt Nam, Thứ trưởng Steinberg có chuyến thăm Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản trong chuyến công du kéo dài từ 25/9 đến 1/10.

  • Xuân Linh
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,