Chủ đầu tư DHA

tin tức về Chủ đầu tư DHA mới nhất

Sống chất lượng trong căn hộ, đâu chỉ cần tiện íchicon

Sống chất lượng trong căn hộ, đâu chỉ cần tiện ích

Rác, tiếng ồn- các vấn đề tưởng chừng không quan trọng lại chi phối rất lớn sinh hoạt cư dân. Điều này không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, số lượng dự án mà là sự tận tâm trong những điều nhỏ nhất khi chủ đầu tư triển khai dự án.
 
Thị trường căn hộ cuối năm: ‘Cửa sáng’ cho phân khúc cao cấpicon

Thị trường căn hộ cuối năm: ‘Cửa sáng’ cho phân khúc cao cấp

Bất động sản
20/07/2020
Sau đợt sụt giảm mạnh đầu năm do dịch bệnh, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận sự phục hồi tích cực cả về nguồn cung lẫn mức tiêu thụ. Theo chuyên gia, các doanh nghiệp sẽ điều chỉnh chiến lược bán hàng nhằm đón đầu giai đoạn phục hồi.
Sức hút từ dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu thựcicon

Sức hút từ dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu thực

Bất động sản
15/06/2020
Những dự án đáp ứng nhu cầu thực với mức giá tốt, vị trí thuận tiện và sự đầu tư chất lượng sống tốt vẫn sở hữu nguồn cầu lớn so với phân khúc hạng sang.
Thiết kế ấn tượng ở D- Hommeicon

Thiết kế ấn tượng ở D- Homme

Bất động sản
08/06/2020
Vừa giới thiệu ra thị trường, D- Homme đã nhận được sự quan tâm lớn nhờ thiết kế kiến trúc ấn tượng, nhiều tiện ích, mức giá thích hợp và phương thức thanh toán có lợi cho người mua.
Những khác biệt khẳng định đẳng cấp căn hộ D-Hommeicon

Những khác biệt khẳng định đẳng cấp căn hộ D-Homme

Bất động sản
01/06/2020
Tiện ích sức khỏe khác biệt, vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển, thiết kế căn hộ phù hợp với nếp sống quen thuộc của người Việt là những yếu tố giúp D-Homme nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường hiện nay.
D-Homme - căn hộ hiện đại ‘may đo’ cho người Việticon

D-Homme - căn hộ hiện đại ‘may đo’ cho người Việt

Bất động sản
27/05/2020
D-Homme - dự án căn hộ gần trung tâm Chợ Lớn đang nhận thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ tiện ích hiện đại, hướng đến nhu cầu sức khỏe cùng đầu tư chất lượng sống đáp ứng thói quen và nhu cầu sinh hoạt của người Việt.