Chỉ sau 7 giờ chia sẻ, clip này nhanh chóng thu hút 147 nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích và bình luận.

Người xưa thường có câu "con chăm cha không bằng bà chăm ông" để chỉ tình yêu vĩnh cửu, sự quan tâm chăm sóc của các cặp vợ chồng khi về già. Và những tình cảm đó luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ, đáng trân trọng.

Xuất hiện trên mạng xã hội cách đây không lâu hình ảnh cụ ông nằm trên giường bệnh liên tục được nghe lời động viên từ vợ đang thu hút sự chú ý.

Theo đó, cụ ông trên người với rất nhiều kim truyền được cụ bà dùng cử chỉ âu yếm, lời lẽ ân cần động viên với hy vọng chồng mau chóng khỏi bệnh.

"Ông ăn nhiều cho khỏe nhé. Ăn khỏe rồi còn về với tôi. Khi nào ông ngồi dậy được và nói bà đi về đi, lúc đó tôi mới yên tâm về Mỹ" kèm theo đó là những cái ôm, nụ hôn má tình cảm của người vợ già dành cho chồng. Như hiểu được tình cảm của vợ, cụ ông cố gắng quay người sang và cầm tay cụ bà.

Chỉ sau 7 giờ chia sẻ, clip này nhanh chóng thu hút 147 nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích và bình luận.

"Lâu lắm rồi tôi mới rơi nước mắt khi xem một clip. Một tình cảm thật đáng trân quý. Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, ngoài xã hội đâu đâu cũng xuất hiện cướp giật, đánh ghen nhưng ở đâu đó vẫn còn những bản tình ca ngọt ngào như vậy. Để có cái nắm tay lúc về già như thế này, không biết họ phải trải qua bao giông bão của tuổi trẻ. Thật ngưỡng mộ tình cảm này", thành viên Ngọc Thúy bày tỏ.

Cùng chung niềm ngưỡng mộ, bạn Tuyết Trinh cho biết: "Nhìn clip này con thấy nhớ ông quá ông ơi. Ngày ông vào viện, bà chỉ dám đứng nhìn ông qua khe cửa nhỏ. Những ngày sau khi ông mất, lúc nào bà cũng khóc. Ông mất 3 năm rồi, ngày nào bà cũng nằm ngủ dưới bàn thờ của ông. Ông ơi, bà và mọi người nhớ ông nhiều lắm".

Hiện danh tính cụ ông và cụ bà trong clip vẫn là một ẩn số nhưng tình yêu của họ lại khiến vạn người ngưỡng mộ và rơi nước mắt vì cảm động.

T.H