221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
577850
Gmail "cướp" 57% khách hàng Hotmail
1
Article
null
Gmail 'cướp' 57% khách hàng Hotmail
,

Công ty Return Path tại New York đã đưa ra một nghiên cứu thú vị: Hầu hết mọi người khi đã “thử” xài Gmail rồi thì đa số sẽ từ bỏ Hotmail của Microsoft. Ruồng bỏ Hotmail và một số free email khác đã trở thành một trào lưu.

Soạn: AM 275967 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

57% số người dùng Hotmail đã chuyển sang sử dụng Gmail, 27% người dùng Yahoo mail và 16% người dùng free email của AOL, MSN và Comcast cũng chuyển sang sử dụng Gmail. Đa số người chuyển sang sử dụng Gmail cũng không hẳn là từ bỏ hoàn toàn các địa chỉ email đã từng gắn bó với mình trong nhiều năm dài, nhưng số người sử dụng Gmail để giao dịch hàng ngày đã tăng lên không ngừng tuy rằng lâu lâu họ vẫn ghé vào thăm “người xưa”.

Hiện Gmail vẫn còn đang ở dạng bản thử nghiệm beta và Google vẫn dự định cho bản beta này tồn tại trong thời gian hàng năm nữa. Đây là dịch vụ free e-mail đầu tiên trên thế giới đạt dung lượng 1GB được tung ra gần 1 năm nay. Gmail của Google đã thúc đẩy một cuộc cạnh tranh điên cuồng về dung lượng hộp thư trong giới điều hành free e-mail.

Có lẽ giờ đây chẳng ai còn có thể chịu đựng được dung lượng hộp thư chỉ vẻn vẹn 2MB mà Microsoft đã “bố thí” cho người dùng trong suốt bao năm qua. Microsoft đã lên kế hoạch nâng cấp dung lượng hộp thư Hotmail lên đến 2GB cho mọi người dùng không trả tiền vào cuối mùa hè năm nay.

Hoàng Hải (Theo TTO)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,