221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
621106
Yahoo thay đổi giao diện trang tin tức
1
Article
null
Yahoo thay đổi giao diện trang tin tức
,
Giao diện mới của Yahoo News

Cuối ngày hôm qua (27/4), Yahoo đã cho thay đổi giao diện trang tin tức Yahoo News (http://news.yahoo.com), đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới để người dùng có thể đọc và thu thập thông tin một cách dễ dàng hơn.

Yahoo News là trang thông tin được truy cập nhiều nhất tại Mỹ hiện nay, và được kết nối tới rất nhiều trang tin khác. Mặc dù vẫn giữ vị trí hàng đầu về chất lượng và số lượng thông tin nhưng Yahoo News đang phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh mới - Google News (http://news.google.com).

Theo đại diện của Yahoo, phiên bản Yahoo News mới mang lại các tiêu đề và nội dung tin "sạch sẽ" hơn và được tổ chức tốt hơn. Lần thay đổi giao diện này, Yahoo cũng đưa vào sử dụng công nghệ tìm kiếm YQ, cho phép hiển thị kết quả tìm kiếm liên quan tới từ khoá chính ngay bên trong trang tin.

Yahoo News mới còn cho phép người dùng có thể gửi tin tức trên trang tin này tới người dùng khác thông qua IM. Ngoài ra, việc quảng cáo trên trang tin đã được hạn chế để người dùng không bị "phân tâm" khi đọc tin.

(Theo VnMedia)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,