221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
818625
Những phụ kiện hi-tech dễ thương cho phái nữ
1
Article
null
Những phụ kiện hi-tech dễ thương cho phái nữ
,

1. Vừa giữ tóc vừa nghe nhạc

Dải lụa để giữ tóc của chị em có tên Swapset sẽ có "3 tác dụng trong một": Vừa làm cho mái tóc điệu một chút, vừa là tai nghe kèm micro. Sản phẩm trên được làm bằng vải nhiều màu với nhiều chất liệu: Len, cotton hay lụa.

Swapset có một bộ phận để gắn tai nghe thiết kế đặc biệt. Khi đeo Swapset lên, bạn vẫn có thể điều chỉnh tai nghe cho phù hợp và cho âm thanh tốt nhất. Phía cuối Swapset được trang trí bằng kim loại, nhựa hay thủy tinh trông lung linh như hoa tai.

2. Vỏ cho iPod bằng vải cotton và da

Soạn: AM 835897 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Những người dùng iPod sẽ có thêm một bộ vỏ khá “ngầu” cho máy nghe nhạc của mình. Túi đựng máy do Miyavix thiết kế bằng chất liệu vải cotton và da trông khá chắc chắn nhưng không kém phần thời trang. Giá tham khảo: 30 USD.

3. Miss A Kit

Soạn: AM 835899 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Miss A Kit là bộ dao đa chức năng dành cho người phụ nữ bận rộn và luôn di chuyển. Bộ sản phẩm có giá 19,95 USD, gồm: Đèn flash, dây đeo chiều khóa, kim, chỉ, nhíp, chai nước hoa nhỏ, gương, hộp đựng thuốc, dao và nhiều vận dụng nhỏ xinh khác. Miss A Kit có nhiều màu sặc sỡ, như đỏ tươi, cam, tím, vàng và hồng.

4. Túi đựng laptop Rebe

Soạn: AM 835901 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nhãn hiệu Rebe cũng tham gia tạo mẫu cho các sản phẩm công nghệ với túi đựng laptop khá điệu, trông xa như một cái ví lớn. Sản phẩm này có mọi kích cỡ phù hợp với các loại máy tính xách tay. Giá khoảng 78 USD.

5. Điện thoại Motorola V3i D&G

Soạn: AM 835905 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tháng qua, Motorola và nhà thiết kế Dolce&Gabbana giới thiệu điện thoại V3i kết hợp giữa hai màu vàng và bạc. Điện thoại mang dòng chữ D&G ở sau lưng có hàng loạt phụ kiện đi kèm, như dây đeo máy có hình D&G bằng vàng, tai nghe Bluetooth H700, tai nghe stereo có dây.

6. Chip Chick – USB hình ván

Soạn: AM 835907 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Chiếc USB này trông giống như hình cái ván lướt. Sản phẩm này đặc biệt dành cho những người chơi thể thao. Chip Chick được bán tại Mỹ với giá 32 USD.

7. Giấy dán laptop nhiều màu

Soạn: AM 835911 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Phụ nữ thường là những người thích cá tính hóa các sản phẩm của mình, ngay cả vật dụng to kềnh càng như laptop. Hewlett-Packard mới đưa ra một loạt giấy dán vỏ laptop, biến chiếc máy tính cầm tay màu sắc đơn giản của bạn thành những thiết bị màu sắc. Bộ giấy dán có nhiều loại và nhiều màu.

8. Các phụ kiện điện thoại trên xe hơi

Công ty iQua của Mỹ sản xuất một loạt phụ kiện giúp chị em có thể nghe điện thoại hay xử lý thông tin trên cái alô của mình một cách thoải mái mà không sợ sao nhãng việc lái xe. Bộ sản phẩm gồm: Tai nghe Bluetooth, thiết bị GPS không dây, thiết bị rảnh tay dùng sóng ngắn Bluetooth.

9. Gắn hình Hello Kitty lên iPod

Soạn: AM 835913 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hình con mèo nhỏ hiển hiện ở khắp mọi nơi, từ laptop đến điện thoại di động, ổ USB. Hãng sản xuất ra hình ảnh mèo Kitty đưa ra thị trường logo Hello Kitty có thể gắn trên máy nghe nhạc hay điện thoại di động với giá 2 USD.  

(Theo Số hóa/CNet)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,