221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
928436
Google mở văn phòng tại Singapore để "đón lõng" Đông Nam Á
1
Article
null
Google mở văn phòng tại Singapore để 'đón lõng' Đông Nam Á
,

Gã khổng lồ tìm kiếm vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Đảo Quốc sư tử để có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng cũng như nhà quảng cáo tại khu vực Đông Nam Á, một thị trường dường như còn đang bị các ông lớn công nghệ bỏ quên.

Nguồn: AP
Nguồn: AP
"Môi trường online tại khu vực này đang tăng trưởng cực kỳ nhanh. Theo ước tính, có tới gần nửa tỷ người người dùng Internet tại Đông Nam Á.

Các hoạt động thương mại điện tử và phổ cập Internet băng thông rộng cũng đang đạt được nhiều tiến bộ đáng kể", ông Richard Kimber, Giám đốc điều hành khu vực của Google lý giải.

"Chúng tôi vui mừng với sự hiện diện mới nhất của hãng tại Singapore. Đây sẽ là nhịp cầu nối tuyệt vời để chúng tôi tìm hiểu nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Đông Nam Á tốt hơn.

Đồng thời, Google cũng sẽ nỗ lực giúp đỡ các doanh nghiệp trong khu vực khuếch trương thương hiệu của mình".

Mặc dù vậy, gã khổng lồ tìm kiếm từ chối tiết lộ họ sẽ đầu tư cho văn phòng Singapore nói riêng và cả khu vực Đông Nam Á nói chung với quy mô như thế nào.

Singapore hiện là một trong những nền kinh tế có trình độ công nghệ cao nhất châu Á, đồng thời cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ kết nối Internet cao nhất.

Trọng Cầm (Theo AFP)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,