221
2082
Xa lộ thông tin
xalo
/cntt/xalo/
467449
MiSoft trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức của CheckPoint
1
Article
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
MiSoft trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức của CheckPoint
,

 Công ty Phát triển phần mềm và Hỗ trợ công nghệ MiSoft vừa được công ty Check Point Software Technology lựa chọn là nhà phân phối chính thức sản phẩm Check Point tại Việt Nam. Check Point Software Technology là một trong những công ty phần mềm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh mạng, nổi tiếng với các sản phẩm tường lửa FireWall-1/VPN-1.

Ông Vũ Quốc Thành, Giám đốc Công ty MiSoft cho biết: ''Với việc trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức, MiSoft sẽ tập trung đẩy mạnh kênh phân phối sản phẩm Check Point qua các đại lý cũng như các đối tác trên toàn quốc. Hiện nay MiSoft đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư Check Point giàu kinh nghiệm, có các chứng chỉ quốc tế của Check Point CCSA, CCSE.

Tại thị trường Việt Nam, MiSoft vốn được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu chuyên về giải pháp an toàn bảo mật mạng. MiSoft có quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu thế giới về an toàn thông tin như Trend Micro, Internet Security System, Rainbow, Resilience, RSA.

Ông Thành cho biết MiSoft sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ về CheckPoint cho đối tác và người dùng cuối như: phối hợp với các đại lý tư vấn giải pháp, tổ chức các hội thảo cho khách hàng, hỗ trợ giá đặc biệt cho các dự án lớn, cung cấp thư hỗ trợ của Check Point cho các dự án, hỗ trợ gián tiếp thông qua các đại lý hoặc hỗ trợ trực tiếp theo yêu cầu, đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế của Check Point.

Vào dịp này, Check Point đã có những thay đổi cơ bản trong chiến lược sản phẩm và giá. Check Point đã đưa ra những bộ giải pháp Firewall/VPN phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau: giải pháp cho các mạng doanh nghiệp và văn phòng nhỏ với dòng sản phẩm mới Safe@Office; Check Point Express cho các hệ thống mạng quy mô trung bình (từ 50 đến 500 người dùng); Check Point Enterprise và Check Point Enterprise Pro cho các hệ thống mạng lớn; và dòng thiết bị VPN-1 Edge dùng cho giải pháp văn phòng kết nối từ xa.

Hồng Ngọc     

  

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,