221
2082
Xa lộ thông tin
xalo
/cntt/xalo/
557166
23/12: BTC TTVN sẽ "phán quyết" vụ iCMS
1
Article
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
23/12: BTC TTVN sẽ 'phán quyết' vụ iCMS
,

Trước đó, vào 22/12, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi sản phẩm phần mềm Trí tuệ Việt Nam (TTVN) gồm báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty FPT sẽ họp để thống nhất quyết định xử lý chính thức những khiếu nại đối với sản phẩm "Hệ thống khai thác và quản lý thông tin iCMS" - giải Nhất TTVN 2003.

Nhóm iCMS giải trình với BTC về những vấn đề liên quan tới giải nhất TTVN 2003. (Ảnh: VietNamNet)

Tiếp theo buổi làm việc ngày 7/12 với nhóm iCMS và đại diện diendantinhoc.com, BTC TTVN đã tiến hành lấy ý kiến của Hội đồng Giám khảo TTVN 2003 về phương án xử lý dưới góc độ Ban giám khảo; xin ý kiến thẩm định của các chuyên gia kỹ thuật độc lập trong lĩnh vực phần mềm đối với sản phẩm iCMS để làm rõ mức độ vi phạm, cũng như phần đóng góp của nhóm thí sinh trong sản phẩm này.

Ngoài ra, BTC TTVN cũng liên hệ xin ý kiến chính thức của ông Stephen R. G. Fraser - tác giả cuốn sách mà nhóm iCMS đã tham khảo sử dụng; xin nhận xét của đơn vị hiện đang sử dụng phần mềm iCMS; lấy ý kiến tư vấn luật về các khía cạnh pháp lý liên quan đến quyết định của BTC TTVN  đối với giải Nhất TTVN 2003.

Dựa trên những ý kiến nhận xét, đánh giá của các cá nhân, tổ chức nói trên,  BTC TTVN sẽ chính thức ra  quyết định  và công bố quyết định này trong ngày 23/12.

(Theo Lao Động)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,