Với khả năng thao túng tâm lý bậc thầy, người ái kỷ sẽ khiến đối phương lãng phí toàn bộ cuộc sống và tình yêu của mình.

Yêu người ái kỷ

24 tuổi, Ngọc Thy, hoa khôi một trường mỹ thuật lên xe hoa với Khoa Nguyễn - một hoạ sỹ Việt kiều nổi tiếng và giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Không ai nghĩ Thy lại không hạnh phúc cho đến một ngày cô gọi điện thoại cho gia đình ở Việt Nam trong tình trạng hoảng loạn, nói muốn tự vẫn. 

Quá lo lắng cho Thy, người nhà đã kết nối cô với một chuyên gia tâm lý. Từ đây mọi góc khuất trong thế giới hôn nhân của Thy lần đầu tiên được phơi bày.

Đọc những nội dung chuyên sâu, chất lượng cao
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

Tin nổi bật

Việt Nam tìm cách kéo khách nhà giàu Trung Đông

Nổi tiếng là hào phóng trong chi tiêu, các điểm đến trên thế giới đều muốn đón dòng khách nhà giàu Trung Đông. Du lịch Việt Nam, với những rào cản về không gian, tôn giáo, ngôn ngữ... đang tìm cách vượt qua để thu hút những vị khách Hồi giáo này.

Mercedes EQS vẫn cần cải thiện để trở thành S-Class trong dòng xe điện

Mặc dù được ví như S-Class trong dòng xe điện của thương hiệu ngôi sao ba cánh nhưng Mercedes-EQS vẫn có một số điểm thua kém chiếc S-Class hiện hành, nhất là ở cấp độ tận hưởng.

Bản tin sáng VietNamNet (27/12/2022)

Thiết kế Hội đồng Y khoa độc lập với cơ quan quản lý Nhà nước; Sở Văn hoá Quảng Ninh xác minh đêm vinh danh 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ Công an đã cấp 76,5 triệu thẻ căn cước công dân gắn chip

Tính đến ngày 22/12, Bộ Công an đã phê duyệt hơn 17 triệu tài khoản định danh điện tử cho công dân, cấp hơn 76,5 triệu thẻ căn cước công dân gắn chip.

Bản tin sáng VietNamNet (26/12/2022)

Xăm mình trốn nghĩa vụ quân sự, kiến nghị Bộ Quốc phòng tăng chế tài xử phạt; Tuyển Việt Nam đi giày đinh sắt đấu Malaysia… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Năm 2022, tuổi thọ trung bình của người dân TP.HCM là 76,2

Tuổi thọ trung bình của người dân TP.HCM là 76,2, tuy nhiên, số năm trung bình sống khỏe mạnh chỉ đạt 64.

Cùng Umberto Eco lần đường theo Cái Đẹp

Thế nào là Đẹp? Trong quyển "Lịch sử Cái Đẹp", Umberto Eco dẫn dắt người đọc theo hành trình đi tìm Cái Đẹp từ thời Hy Lạp cổ đại đến thời hiện đại.

Bản tin sáng VietNamNet (25/12/2022)

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu cán bộ không đùn đẩy trách nhiệm; Viện Pasteur TP.HCM hết tất cả vắc xin… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

25 năm từ ao làng vươn ra biển lớn, cá tra Việt thống lĩnh ‘chợ toàn cầu’

Lần đầu tiên “yến tiệc” với 200 món ăn đặc biệt và tinh tế được chế biến từ loài cá tra nhiều dinh dưỡng diễn ra tại Hồng Ngự (Đồng Tháp).

Bản tin sáng VietNamNet (24/12/2022)

Chuyển Bộ Công an các vụ việc có dấu hiệu lợi dụng dịch bệnh để nâng giá ở TP.HCM; Công ty AIC chấp nhận bồi thường toàn bộ thiệt hại… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

dành cho bạn