đặc sản Nhật Bản

Cập nhập tin tức đặc sản Nhật Bản

Đặc sản tươi sống giòn sần sật, được ví 'kim cương vàng' ở Nhật Bản

Không chỉ có màu vàng đẹp mắt, món trứng cá trích ở Nhật Bản còn hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon. Đặc sản này có giá hơn 1.3 triệu đồng/kg vẫn "hút" khách thưởng thức.

Món cá 'thum thủm' muốn ăn phải chờ vài năm, nhà giàu có tiền cũng khó mua

Được lưu truyền qua nhiều thế kỷ, món cá ủ lên men ngày nay vẫn được người dân Nhật Bản ưa chuộng bởi vị ngậy, chua "hiếm có khó tìm", không thể thưởng thức ở quốc gia nào ngoài xứ phù tang.

Sự thật về đặc sản lươn Nhật nướng giá rẻ tràn trên ‘chợ mạng’

Được quảng cáo là lươn Nhật nướng đặc sản xứ sở hoa anh đào, nhưng loại lươn xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ chỉ bằng một nửa so với loại có xuất xứ từ Nhật. Nếu không để ý, người mua rất dễ nhầm lẫn.

Khách 'đỏ mặt' khi lần đầu ăn cá dương vật

Với vẻ bề ngoài đặc biệt, khiến nhiều người liên tưởng tới bộ phận nhạy cảm của nam giới, nhiều du khách đã đỏ mặt khi lần đầu thưởng thức món cá dương vật.

Mực 'nhảy múa', thịt ngựa sống và những món kinh dị ở Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự tinh tế và cầu kỳ. Tuy nhiên, nhiều đặc sản của xứ phù tang lại khiến du khách "rợn gáy".

Ăn tinh hoàn cá: Quý bà lùng mua của quý bồi bổ cho chồng

Tinh hoàn của cá đực nghe có vẻ kinh dị nhưng lại là một món ăn đặc sản nổi tiếng ở Nhật Bản. Giới nhà giàu Việt đang săn mua đặc sản này về tẩm bổ dù giá của chúng lên tới vài triệu đồng/kg.

Những món đặc sản Nhật Bản khiến thực khách phải "lè lưỡi"

Bên cạnh nhiều món ngon nổi tiếng, xứ sở hoa anh đào còn sở hữu một số món ăn khiến người nước ngoài gặp không ít khó khăn khi lần đầu thưởng thức.