0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)
15/12/2019 20:01:53 (GMT +7)
ĐHQG Hà Nội đang xây dựng đề án thí điểm đào tạo hệ cử nhân đặc biệt cho các tài năng thể thao, trước mắt là ngành Quản trị Kinh doanh.
43 bác sĩ đa khoa và 31 dược sĩ đầu tiên của Khoa Y Dược (ĐHQG Hà Nội) vừa nhận bằng tốt nghiệp ngày 22/6.
Sáng 18/5, nhiều người đã tới nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông để tiễn đưa GS Phan Đình Diệu.
Sáng 29/3, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa và khai trương văn phòng bộ môn Ngoại thuộc khoa Y Dược, ĐHQG Hà Nội.
Lễ động thổ là sự kiện đầu tiên được ĐHQGHN triển khai thực hiện, kể từ khi ĐHQGHN tiếp nhận bàn giao Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc (gọi tắt là Dự án ĐHQGHN tại Hòa Lạc) từ Bộ Xây dựng, hồi tháng 1 vừa qua.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội - ông Hoàng Trung Hải - nói như vậy trong buổi làm việc với ĐHQG Hà Nội sáng nay, ngày 1/2.
ĐHQG Hà Nội vừa công bố thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 với trên 8.500 chỉ tiêu.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2079/QĐ-TTg về việc phê duyệt Nhiệm vụ khoa học và công nghệ đặc biệt cấp quốc gia “Xây dựng bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam”.
Chương trình có định hướng ứng dụng, nhằm mục tiêu đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực liên quan đến vấn đề quản lý phát triển đô thị.
Lễ trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp trường của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN) cho Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (KHTN), ĐHQG Hà Nội đã diễn ra chiều 19/12.
Thông tin giáo dục trên báo chí trong tuần qua có những nội dung đáng chú ý, từ các đề xuất liên quan tới sách giáo khoa, tới hiện tượng giáo viên bỏ việc vì lương thấp và các kết quả thanh tra bước đầu ở 2 đại học lớn.
Đây là một trong các hoạt động khoa học có tính chuyên sâu đánh dấu một năm chính thức đi vào hoạt động của Viện Trần Nhân Tông.
ĐHQG Hà Nội vừa ban hành quy chế đào tạo tiến sĩ với nhiều nội dung chi tiết, chặt chẽ hơn trên cơ sở quy chế mà Bộ GD-ĐT ban hành hồi tháng 4 vừa qua.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu dồn lực để tập trung phát triển ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP.HCM và ĐH Đà Nẵng thành "những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, trước hết là cho 3 vùng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.
Làm việc với ĐHQG Hà Nội sáng 12/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý nhiều kiến nghị nhằm xây dựng cơ sở này thành "tầm cỡ khu vực và quốc tế".